Clip: Ngọc Trinh diện áo ngực nhảy sexy trên nền nhạc Happy


Thứ 3, 17/06/2014 | 04:26


(ĐSPL) - Sau khi Đêm hội chân dài 8 kết thúc, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tung bản full MV dàn mẫu diện trang phục sexy nhảy trên nền nhạc Happy được quay ở Thái Lan.

(ĐSPL) - Sau khi Đêm hội chân dài 8 kết thúc, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tung bản full MV Ngọc Trinh cùng dàn mẫu diện trang phục sexy nhảy trên nền nhạc Happy quay ở Thái Lan.
Chuyện làng sao - Clip: Ngọc Trinh diện áo ngực nhảy sexy trên nền nhạc Happy
Ngọc Trinh diện áo ngực cùng dàn mẫu nhảy trên đường phố.
Chuyện làng sao - Clip: Ngọc Trinh diện áo ngực nhảy sexy trên nền nhạc Happy (Hình 2).
Diệu Huyền diện bikini siêu nhỏ vui vẻ nhảy nhót và tạo dáng trên biển.

Được biết, MV Happy phiên bản các người mẫu công ty Venus được thực hiện tại Thái Lan để quảng bá cho Đêm hội chân dài 8. Mặc dù trong Đêm hội chân dài 8 diễn ra ngày 11/6 MV Happy đã được trình chiếu cho các khách mời tham dự xem, tuy nhiên vì một số trục trặc nên clip đã bị cắt một nửa so với phiên bản gốc. Bởi vậy, sau khi kết thúc Đêm hội chân dài 8, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã quyết định công bố bản full MV Happy ghi lại những hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh cùng dàn chân dài tại Thái Lan. 

Trên nền nhạc vui tươi, rộn ràng của ca khúc Happy, Ngọc Trinh cùng dàn mẫu diện những bộ trang phục sexy nhảy nhót tưng bừng khắp đường phố Bangkok và Pattaya của Thái Lan.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình về clip này, Ngọc Trinh nói rằng cô cũng như mọi người tham gia muốn mang tới cảm giác hứng khởi và hạnh phúc cho mọi người sau khi xem xong clip này.

Chuyện làng sao - Clip: Ngọc Trinh diện áo ngực nhảy sexy trên nền nhạc Happy (Hình 3).
Chia sẻ của Ngọc Trinh về clip Happy.


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-ngoc-trinh-dien-ao-nguc-nhay-sexy-tren-nen-nhac-happy-a37174.html