Clip: Nguyên Vũ dạy dỗ Kenny Sang vì quá "lộng ngôn"


Thứ 4, 29/10/2014 | 04:27


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Kenny Sang khiến đàn anh bức xúc vì tự tin thái quá cùng với những phát ngôn ngông cuồng.

(ĐSPL) – Kenny Sang khiến đàn anh bức xúc vì tự tin thái quá cùng với những phát ngôn ngông cuồng.

Sau sự việc “hot boy đẹp trai nhất Việt Nam” được MC Phan Anh nhắc tới trên sóng truyền hình, mới đây, Kenny Sang tiếp tục trở thành tâm điểm dư luận khi ca sĩ Nguyên Vũ tung một đoạn clip dài hơn 3 phút với nội dung “dạy dỗ” đàn em.

Clip: Nguyên Vũ dạy dỗ Kenny Sang

Thái độ và phát ngôn của Kenny Sang khiến Nguyên Vũ thấy cần phải "dạy dỗ" lại.

Nguyên Vũ rất nhẹ nhàng mở lời, sau đó thái độ của anh dần thay đổi khi nhắc tới những gì Kenny Sang đã phát biểu từ một thời gian trước, thái độ chê bai người Việt của Kenny Sang khiến Nguyên Vũ tức giận và phật lòng.

Anh thừa nhận mình đang “dạy dỗ” Kenny Sang, với tư cách một người đàn anh trong làng giải trí, có tuổi đời và tuổi nghề hơn hẳn Kenny Sang.

"Anh đang dạy dỗ em đó em có biết không hả? Bởi vì sao? Bởi vì em là một NTK đúng không? Em chuyên tạo ra những cái quần áo đẹp cho mọi người thì em chính là nghệ sĩ… Vì vậy mà anh lấy tư cách là một người đàn anh, anh nhắc nhở em.

Mình nói sao thì nói nhưng mà đừng để ảnh hưởng đến mọi người, đừng cảm giác cho mọi người cảm thấy mình bị xúc phạm, em hiểu không? Em nói như vậy là không được. Em đừng quên một điều ba mẹ em là ai, là người Việt Nam. Em ăn cơm Việt Nam, em ăn nước mắm Việt Nam…", Nguyên Vũ nói.

Đến cuối clip, Nguyên Vũ cũng không quên khích lệ Kenny Sang với tư cách một nhà thiết kế hãy tạo ra nhiều trang phục đẹp, hãy chứng tỏ cho mọi người thấy tài năng của mình.

Hành động này của Nguyên Vũ được đông đảo người hâm mộ ủng hộ.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-nguyen-vu-day-do-kenny-sang-vi-qua-long-ngon-a66363.html