Clip: Ô tô con bị container đâm xoay ngang đường khi đang sang đường ẩu


Chủ nhật, 28/05/2023 | 20:47


Cùng sự kiện

Trong clip, chiếc xe ô tô con đã bị đâm mạnh từ phía xe container. Sự va chạm đột ngột này đã làm cho chiếc xe ô tô con bị xoay ngang trên đường.

Video-Hot - Clip: Ô tô con bị container đâm xoay ngang đường khi đang sang đường ẩu

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại pha va chạm giữa một chiếc xe container và ô tô con khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Trong clip, một chiếc xe ô tô con đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xi nhan rồi chuyển làn mà không chú ý quan sát. Hậu quả, chiếc ô tô con bị xe container đâm xoay ngang rồi bị đẩy đi một đoạn dài trên đường.

May mắn là không có thiệt hại về người. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại. Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra vào sáng ngày 23/5, tại xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Đoạn clip ghi lại tình huống va chạm này sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận.

"Chưa thoát đầu container đã tạt, chấp nhận thôi", "Lái xe giờ ẩu thật, còn không hiểu khoảng cách như thế nào là an toàn", "Chắc tài xế tạt đầu không nhìn gương chiếu hậu"... là những bình luận được người xem để lại.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-o-to-con-bi-container-dam-xoay-ngang-duong-khi-dang-sang-duong-au-a576527.html