Clip thanh niên bổ dưa hấu mà ai cũng tưởng là trái bầu, nhìn màu sắc ruột ai nấy đều băn khoăn hương vị


Chủ nhật, 30/05/2021 | 09:00


Cùng sự kiện

Quả dưa hấu có bề ngoài lạ lẫm khiến người xem liên tưởng ngay đến "trái bầu".

Những màn bổ hoa quả được đăng tải trên TikTok thời gian gần đây luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong đó, bên cạnh sự "lên ngôi" của sầu riêng thì những clip bổ dưa hấu đặc biệt được người xem chú ý.

Mới đây, một tài khoản TikTok đăng tải clip khui trái dưa mới tậu của mình. Điều đáng chú ý là vẻ ngoài kỳ lạ của trái dưa này. Nó trong có màu sắc xanh thẫm và những sọc vân đậm màu như chúng ta vẫn thường quen thuộc mà lại có màu khá nhạt khiến người xem liên tưởng đến ngay... quả bầu.

clip-bo-dua-hau-2.mp4

Thực chất đây là một quả dưa hấu Đài Loan và chủ nhân clip cũng đang sinh sống tại nước này. Không chỉ vậy, quả dưa này còn có phần ruột màu khá nhạt khiến dân mạng không khỏi tò mò liệu hương vị sẽ như thế nào.

Để giải đáp thắc mắc của dân tình, chủ nhân clip đã tiết lộ rằng quả dưa có vị khá ngọt chứ không hề "nhạt nhẽo" như màu sắc phần ruột.

dua hau dai loan 1
dua hau dai loan 2
Chủ nhân clip đã tiết lộ rằng quả dưa có vị khá ngọt chứ không hề "nhạt nhẽo" như màu sắc phần ruột.

Giống dưa hấu Đài Loan thường có kích thước khá lớn, nặng từ 4 - 6kg. Dù phần ruột đỏ nhạt nhưng độ ngọt thì miễn chê.

dua hau dai loan 4
dua hau dai loan 3
Dưa hấu Đài Loan có kích thước khá lớn.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-thanh-nien-bo-qua-dua-hau-ma-ai-cung-tuong-la-trai-bau-nhin-mau-sac-ruot-ai-nay-deu-ban-khoan-huong-vi-a502090.html