Clip: Trang phục dân tộc quá nổi bật, Hương Giang chiếm vị trí trung tâm


Thứ 6, 02/03/2018 | 08:11


Trong clip quảng bá cho phần thi trang phục dân tộc Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol được chọn đứng ở trung tâm.

Trong clip quảng bá cho phần thi trang phục dân tộc Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol được chọn đứng ở trung tâm.

Sau vòng chọn Top 15 phần dự thi tài năng trình diễn trong đêm chung kết, các thí sinh cũng đang chuẩn bị cho phần thi Trang phục truyền thống của Miss International Queen Pageant 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế).

Vẫn là một trong những người đẹp nổi bật nhất, Hương Giang rạng rỡ tỏa sáng trong bộ trang phục dân tộc được kỳ công chuẩn bị.

Như trước đó đã tiết lộ, bộ trang phục dân tộc hoàn chỉnh được NTK trẻ Ngô Mạnh Đông Đông thiết kế riêng cho Hương Giang nặng đến 55 kg, cần phải có người trợ giúp mới mặc được lên người cô.

Bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ quốc hoa của Việt Nam - Hoa sen và kết hợp khéo léo cùng làng nghề mây tre đan truyền thống.

Sự kết hợp từ sức mạnh dẻo dai của cây mây, tất cả các chi tiết từ những cái nhỏ thắt chặt lại thành cái lớn cho thấy sự đoàn kết, và đây cũng là đức tính lớn nhất của người Việt Nam. Còn hoa sen với màu vàng được chọn như thể hiện sự sắc son quý giá trong tấm lòng của người phụ nữ Việt Nam.

Trên trang phục khắc họa hình ảnh hoa sen toả hào quang, hương thơm bát ngát thay cho hình ảnh người phụ nữ Việt ngày càng tự tin, mạnh mẽ và toả sáng. Đây cũng là mong may mắn đến với Hương Giang để vươn xa tại cuộc thi năm nay.

Bộ trang phục dân tộc này được đầu tư kì công từng chi tiết của: mấn, hoa tai, giày, phần 5 cánh hoa... trong suốt gần 1 tháng qua với mong muốn giúp Hương Giang toả sáng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-trang-phuc-dan-toc-qua-noi-bat-huong-giang-chiem-vi-tri-trung-tam-a221187.html