Clip: Triệt phá đường dây "gái gọi" cao cấp giá ngàn đô


Thứ 2, 03/11/2014 | 11:13


Một đường dây hoạt động mại dâm cao cấp với giá ngàn đô vừa bị cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Công an TP.Hải Phòng triệt phá.

Đường dây hoạt động mại dâm cao cấp là người mẫu, diễn viên với giá 300-500 USD/lượt, qua đêm là 1.500 USD vừa bị cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Công an TP. Hải Phòng triệt phá.

Xem video:

Đường dây này do đối tượng Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”), SN 1981, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội, cầm đầu.

Vào chiều ngày 2/11, qua công tác trinh sát, ban chuyên án phát hiện Hoàng "mẫu" vừa nhận hợp đồng điều gái xuống Hải Phòng phục vụ cho 2 đại gia là doanh nghiệp tư nhân với giá 1.000 USD/1 cô gái, thêm tiền chi phí đi lại là 500 USD.

Vào khoảng 13h30 cùng ngày, lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. Thời điểm đó, tại tầng 1, một tổ công tác đã bắt giữ Hoàng"mẫu" về hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hoàng khai nhận chuyên đứng ra tổ chức các đường dây cho các đại gia làm sự kiện và điều hành gái mại dâm hoạt động tại Hà Nội và TP.HCM.

Bản thân Hoàng là đối tượng không nghề nghiệp nhưng Hoàng có nhiều mối quan hệ với giới ca sĩ, người mẫu, hoa khôi của nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Lợi dụng mối quan hệ này Hoàng đã tuyển lựa nhiều cô gái trẻ có ngoại hình đẹp trong đó có nhiều người là người mẫu, ca sĩ tham gia đường dây mại dâm của Hoàng dưới hình thức gái gọi cao cấp giá mỗi lần mua dâm trong đường dây của Hoàng từ 1.000 đến 2.000 USD gái bán dâm phải nộp lại cho Hoàng cho mỗi lần đi khách 30\% tiền công môi giới.

Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour” trong và ngoài nước.

Hiện vụ việc đang được cục Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra làm rõ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-triet-pha-duong-day-gai-goi-cao-cap-gia-ngan-do-a67124.html