“Cô Ba Sài Gòn” của Ngô Thanh Vân tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017


Thứ 4, 13/09/2017 | 02:29


Cùng sự kiện

Sau “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, Ngô Thanh Vân tiếp tục mang “Cô Ba Sài Gòn” đến Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017.

Sau “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, Ngô Thanh Vân tiếp tục mang “Cô Ba Sài Gòn” đến Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017.

Mới đây, bộ phim của – “Cô Ba Sài Gòn” tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện trong hạng mục A Window to Asian Cinema (Cánh cửa điện ảnh châu Á) của LHP Quốc tế Busan 2017 (BIFF 2017). Như vậy, sau thành công của “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thì đứa con tinh thần tiếp theo của “đả nữ” sẽ góp mặt trong một LHP Quốc tế một lần nữa.

Giải trí - “Cô Ba Sài Gòn” tham gia Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017

Bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" sẽ góp mặt tại LHP Quốc tế Busan 2017.

LHP Quốc tế Busan được tổ chức thường niên từ năm 1996, trở thành một trong những đại hội điện ảnh quan trọng nhất tại châu Á. Với tựa đề tiếng Anh – The Tailor, “Cô Ba Sài Gòn” sẽ có buổi công chiếu lần đầu tiên tại nước ngoài trước khi công chiếu rộng rãi trong cả nước.

“Cô Ba Sài Gòn” là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo dài thông qua câu chuyện tìm lại chính bản thân của nhân vật Như Ý (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Khác với “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, bộ đôi đạo diễn Lộc Trần – Kay Nguyễn được “đả nữ” tin tưởng giao cho trọng trách chỉ đạo cho “Cô Ba Sài Gòn”.

Trong vai trò nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân luôn muốn sử dụng kịch bản gốc từ Việt Nam để truyền tải được văn hoá Việt ra thị trường quốc tế, và việc “Cô Ba Sài Gòn” được LHP lâu đời, uy tín lựa chọn để trình chiếu cho thấy tầm nhìn của cô đã có những thành công bước đầu.

Với lần thứ 2 liên tiếp góp mặt trong LHP Quốc tế Busan sau “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” và giải thưởng Ngôi sao mới cho Isaac vào năm ngoái, năm nay khán giả Việt Nam có quyền tự hào khi sẽ chứng kiến các “Cô Ba Sài Gòn” trong trang phục truyền thống – Áo dài tung bay trên thảm đỏ quốc tế.

Theo thông tin chính thức từ công ty VAA Productions, để mừng thành quả đầu tiên trong chuyến hành trình chinh phục khán giả của “Cô Ba Sài Gòn”, tối ngày 14/9 bộ phim sẽ ra mắt teaser trailer chính thức để bật mí thêm về những hình ảnh mới nhất.

"Cô Ba Sài Gòn" sẽ được công chiếu vào cuối năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-ba-sai-gon-cua-ngo-thanh-van-tham-du-lien-hoan-phim-quoc-te-busan-2017-a201748.html