Cô dâu 65 tuổi lên tiếng sau tin đồn bị chồng Tây 28 tuổi bạo hành


Thứ 2, 08/06/2020 | 08:48


Cùng sự kiện

Sau tranh cãi, chú rể ngoại quốc 28 tuổi đã xin lỗi cô dâu 65 tuổi, hiện cả 2 vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Sau tranh cãi, chú rể ngoại quốc 28 tuổi đã xin lỗi cô dâu 65 tuổi, hiện cả 2 vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Những ngày vừa qua, thông tin cô dâu 65 tuổi người Việt bị chồng Tây 28 tuổi bạo hành khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, thông tin này được kể lại bởi vợ chồng cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng (chị Thu Sao - anh Hoa Cương), cho biết anh Aziz Ur Ehman (Joni) chồng chị Hoa không chỉ nhiều lần đánh vợ mà còn dạy người khác phải về tát vợ nếu không vừa ý.

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra thương xót cho cô dâu lớn tuổi và đưa ra những lời bình luận khuyên nhủ cô và động viên cô cố gắng trong cuộc sống. Cư dân mạng cũng cho rằng những hình ảnh hạnh phúc yêu đương trên mạng của cặp đôi có lẽ cũng chỉ là một góc nhỏ được tung hô còn sự thực đằng sau thế nào ít ai hay.

Cô dâu 65 tuổi lên tiếng giải thích.

Liên quan đến thông tin này, cô dâu 65 tuổi đã lên mạng để giải thích và thanh minh cho chồng. Cụ thể, theo bài đăng trên Facebook của chị Hoa, chị cho biết mâu thuẫn giữa mình và chồng xuất phát từ sự bất đồng về ngôn ngữ. Tuy nhiên, hiện tại cả 2 đã làm hoà với nhau, chị Hoa đã được chồng xin lỗi và cuộc sống hôn nhân cả 2 vợ chồng vẫn tốt đẹp.

Chị Hoa đăng tải nhiều status giải thích về sự việc:

"Joni rất hiền lành, chân thành và Hoa yêu điều đó. Hoa là người hiểu Joni nhất. Trong tình yêu không thể tránh khỏi những hiểu lầm, tranh cãi và sóng gió, hơn nữa Joni còn không biết tiếng Việt nên bất đồng ngôn ngữ nên Hoa đã giải thích cho Joni hiểu rồi. Joni nhờ Hoa viết status này thay lời xin lỗi chân thành nhất".

"Hiện tại thì Joni đã xin lỗi và chủ động làm lành với Hoa rồi. Mọi người yên tâm nhé. Vợ chồng Hoa đã tìm được tiếng nói chung và vui vẻ trở lại rồi ạ. Chỉ là chút hiểu nhầm do bất đồng ngôn ngữ Joni không hiểu nên mới xảy ra cơ sự như vậy".

Trong khi đó, chú rể ngoại quốc 28 tuổi cũng livestream giải thích tất cả mọi việc và thanh minh, xin lỗi vì những hiểu lầm này, anh cũng hi vọng mọi người vẫn yêu quý và ủng hộ anh.

Chú rể ngoại quốc lên tiếng xin lỗi.

Cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm trước những lời chia sẻ của cặp vợ chồng trẻ vì nhiều người lo lắng khi cô đã lớn tuổi mà còn bị bạo hành thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Dù vậy, cũng có một số người vẫn còn bán tin bán nghi về câu chuyện và lời giải thích thanh minh này, họ cho rằng "không có lửa thì làm sao có khói".

"Hi vọng cô luôn có những quyết định sáng suốt, tỉnh táo hơn trong cuộc hôn nhân của mình, đừng vì yêu mà điều gì cũng chấp nhận, có gì thì phải thẳng thắn, hạnh phúc thì tiếp tục, không hạnh phúc thì nên tính toán kĩ càng hơn cô nhé", một cư dân mạng bình luận.

Trước đó, đám cưới của chị Nguyễn Thị Hoa, 65 tuổi, đến từ Đồng Nai và anh Joni, 28 tuổi đến từ Pakistan đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Cặp đôi lệch tuổi quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018. Joni cảm mến chị Hoa từ những bức ảnh trên Facebook nên đã thổ lộ tình cảm chỉ sau vài lần trò chuyện. Anh còn lặn lội sang tận Việt Nam gặp chị Hoa để chứng minh tình cảm của mình.

Cặp đôi đăng ký kết hôn khi Joni sang Việt Nam. Cả hai đã chính thức là vợ chồng và hiện sống tại nhà chị Hoa. Chuyện tình của cặp đôi chênh lệch tuổi này đã vấp phải nhiều ý kiến trái nhiều. Người thì ủng hộ vì tình yêu không phân biệt tuổi tác. Người thì cho rằng, cả hai đều có mục đích riêng trong mối quan hệ này.

Gần đây, cặp đôi đã có cuộc hội ngộ với vợ chồng cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng (chị Thu Sao - anh Hoa Cương), cùng đi du lịch nhiều nơi và livestream chia sẻ về cuộc sống, quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-65-tuoi-len-tieng-sau-tin-don-bi-chong-tay-28-tuoi-bao-hanh-a326377.html