Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 59: Vừa mới kết hôn, thầy giáo đã không muốn có con


Thứ 6, 24/06/2016 | 23:32


(ĐSPL) – Đề nghị không để cho Gehna mang thai của thầy giáo Mirancha khiến Jagdish bất ngờ.

(ĐSPL) – Đề nghị không để cho Gehna mang thai của thầy giáo Mirancha khiến Jagdish bất ngờ.

Tiếp nối những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 58, sau khi có không gian riêng tư cùng nhau, Gehna và thầy giáo đã nảy sinh tình cảm. Họ đã có đêm “động phòng hoa trúc” đầu tiên kể từ sau khi kết hôn.


.

Trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 10, một tình huống xảy ra với Anandi và Shiv tiếp tục được đạo diễn nhắc lại đối với cặp vợ chồng mới này. Tình huống Shiv bị đứt cúc áo và Anandi đã tự tay khâu cúc, kề gần Shiv để cắn sợi chỉ tiếp tục được lặp lại đối với Gehna và thầy giáo. Cũng kể từ tình huống này mà cả 2 nhận ra tình yêu dành cho nhau. Đối với Gehna, đó không còn là thực hiện mong muốn của bà Kalyani mà còn vì cô nhận ra tình cảm thật sự của mình với thầy giáo.


Cũng trong tập này, lời đề nghị của thầy giáo Mirancha với Jagdish rằng không muốn Gehna mang thai khiến cho anh bất ngờ. Tuy nhiên, sau khi nghe xong lý do Jagdish cũng vô cùng cảm phục.

Chỉ vì không muốn mất niềm tin ở Nandu, không muốn Nandu cảm thấy thiếu vắng tình cảm, sự quan tâm từ mẹ mà thầy giáo đã hy sinh, chấp nhận dành tình yêu thương trọn vẹn cho 2 con của Gehna và Basant. Ông chấp nhận là người thay thế Basant chăm sóc, che chở cho ba mẹ con Gehna.


Ở một diễn biến khác, nhận được tin vui của Anandi, bà Kalyani không quản ngại đường xá xa xôi, tuổi cao sức yếu đến Udaipu để thăm cháu. Tại đây, chứng kiến những lời nói độc ác, đầy mưu mô của bà cô, bà Kalyani đã dặn dò Anandi cần cảnh giác trước mọi món ăn, đồ uống mà bà cô đưa tới.

Nghe lời nhắc nhở của bà, Anandi lại nhớ đến món ăn mà bà cô đưa cho mình khiến cô bị nghiện Nicotin.


Cũng trong tập này, để có thể hàn gắn tình cảm của Anoop và Alok, Shiv đã nghĩ ra cách đánh nhau với Amon bằng chiếc bao tay mà ngày bé Anoop và Alok hay chơi. Nhìn thấy sự vụng về của cả 2, Anoop và Alok đã ra hướng dẫn cách sử dụng, và đồng ý đánh mẫu cho Shiv cùng Amon xem.

Cả 2 đã khiến cho cả gia đình vui vẻ bởi cách chơi của mình. Tuy nhiên, bao công sức Shiv làm để hàn gắn thì chỉ vì một lời nói của bà cô đã khiến cục diện xấu trở lại.

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]Llbi0nMaYN[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-8-tuoi-phan-10-tap-59-vua-moi-ket-hon-thay-giao-da-khong-muon-co-con-a136718.html