Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 45: Bố mẹ chồng Nandidi tìm vợ mới cho con trai


Thứ 3, 30/08/2016 | 23:51


(ĐSPL) – Sau khi gả con gái cho gia đình nhà giàu, bố mẹ chồng Nandidi tiếp tục tìm vợ mới cho con trai của mình.

(ĐSPL) – Sau khi gả con gái cho gia đình nhà giàu, bố mẹ chồng Nandidi tiếp tục tìm vợ mới cho con trai của mình.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 44, ngồi trên xe ô tô về nhà chồng, Kamly thẫn thờ.  Vậy là từ đây cô đã có một cuộc sống mới với người chồng mà mình không yêu thương.


Mặc dù bố chồng không hài lòng tỏ ra miễn cưỡng nhưng rất may Kamly nhận được sự yêu thương của mẹ chồng. Nếu như khi về đến nhà, bố chồng cô cho rằng không cần làm các thủ tục chào đón con dâu vì không có ai chứng kiến đám cưới thì mẹ chồng cô đã kiên quyết thực hiện. Bà quý Kamly như con đẻ của mình và luôn luôn nhẹ nhàng với Kamly.

Hơn ai hết, bà hiểu Kamly quá thiệt thòi khi lấy con trai của mình. Chính bởi vậy, bà luôn dặn dò và bỏ qua những hành động trước đó của Kamly. Thậm chí, bà còn bảo vệ Kamly trước những lời nói không hay của mọi người khi cho biết cô khổ vì lấy người chồng này.Ngồi trong phòng tân hôn, Kamly đã khóc nức nở. Mặc dù là người thiểu năng nhưng chồng Kamly lại rất quan tâm đến cô. Nhìn thấy Kamly khóc, anh ta hóa làm chú hề tìm cách khiến Kamly cười trở lại, rồi sáng sớm mang đồ ăn đến cho cô hay ra ám hiệu giúp Kamly biết khi cô không để ý sữa sôi.


Ở một diễn biến khác, sau khi tổ chức đám cưới cho con gái xong, bố mẹ Kamly tiếp tục tìm con dâu thay thế cho Nandidi. Họ lại tiếp tục tìm một cô con dâu giàu có về làm vợ cho Kunda.

Nghe được tin này, Kunda mừng vui. Trong khi đó, Rakhi lại lo lắng sợ gia đình thông gia biết Kunda đã lấy vợ.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]T87Z5Brs1j[/mecloud]

 

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-8-tuoi-phan-11-tap-45-bo-me-chong-nandidi-tim-vo-moi-cho-con-trai-a145847.html