Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 69: Anandi tức giận vì Shivraj âm thầm giúp đỡ cô


Thứ 4, 25/11/2015 | 02:19


(ĐSPL) – Việc Shivraj âm thầm giúp đỡ Anandi trong việc cô gửi đơn lên chính phủ xin đầu tư cho trường học khiến Anandi tức giận.

(ĐSPL) – Việc Shivraj âm thầm giúp đỡ Anandi trong việc cô gửi đơn lên chính phủ xin đầu tư cho trường học khiến Anandi tức giận.

[mecloud]E3o65Wh0hf[/mecloud]

Trong Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 69, những lời ông bộ trưởng nói xấu Anandi khiến Shiv phải trằn chọc suy nghĩ. Đêm đến Shiv nhớ lại những lời Heth Singh nói và tự hỏi tại sao ông ta lại dùng những lời lẽ như vậy để nói về Anandi. Anh tỏ ra lo lắng cho Anandi trong chuyện này và luôn nghĩ cô là một người tốt dù Heth Singh nói gì đi nữa.


Còn Anandi, những lời nói của ông bộ trưởng khiến những ám ảnh cũ lại ùa về. Trong giấc mơ, cô mơ thấy mình chạy theo Jagdish đang cưỡi trên một con ngựa. Tuy nhiên, cô gọi mãi, đuổi mãi mà Jagdish vẫn rời bỏ cô đi. Trong lúc đuổi theo bị vấp ngã, Anandi đã được một anh chàng cưỡi ngựa đến đưa tay ra với cô. Những tưởng khán giả sẽ nhìn được mặt anh chàng bí ẩn này thì việc tỉnh giấc của Anandi đã khiến cho anh chàng cưỡi ngựa kia vẫn là một ẩn số.

Nếu như hôm trước, việc sắp đặt cho Anandi gặp Shiv tại nơi anh chạy thể dục bị đổ vỡ thì hôm nay, kế hoạch của bà Kalyani đã được thực hiện đúng như dự tính.


Trong khi trợ lý đang nói chuyện với Shiv về việc Anandi là cháu dâu của bà Kalyani và việc cô bị bắt cóc thì đột nhiên Anandi xuất hiện. Anh ngạc nhiên vì sự xuất hiện của cô. Đáp lại sự ngạc nhiên của Shiv. Anandi giải thích việc cô mới tập thể dục vì lời đề nghị của bà Kalyani.

Để cho Anandi không biết được mọi việc và không để cho Anandi bị tổn thương, Shiv kêu trợ lý giữ kín, không đi nói chuyện này với ai.


Trong tập 69 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Anandi nhận được một lá thư từ chính phủ về việc chấp nhận đầu tư cho trường học. Tuy nhiên, nhận được tin vui này cô lại tỏ ra tức giận bởi cô mới gửi thư cách đây vài ngày. Phải có một thế lực bí ẩn nào đó thì bức thư này mới được chấp nhận nhanh như vậy.Anandi đến phòng làm việc của Shiv. Cô tức giận và trách móc Shiv rằng cô biết những gì Heth Singh đã nói với anh ngày hôm trước. Cô cũng biết Shiv đã “nhúng tay” vào việc này.

Anandi cũng thẳng thắn cho biết cô không cần anh giúp đỡ hay bảo vệ. Cô đã chịu đựng đủ tất cả mọi chuyện xảy ra và cô sẽ tự mình đứng dậy, tự mình giải quyết khó khăn, không cần sự thương hại hay giúp đỡ từ anh.


Biết Anandi tức giận, Shiv tỏ ra nhẹ nhàng. Anh mỉm cười và giải thích rằng anh làm việc với vai trò là một thanh tra muốn giúp làng phát triển. Anh cũng động viên Anandi rằng anh sẽ luôn tin tưởng, tôn trọng cô mặc cho người khác nghĩ xấu.


Nghe xong những lời Shiv nói, Anandi cảm thấy bối rối và không biết nói gì. Cô lên xe ra về.Trong tập 69, một nhân vật mới đến đó là bạn của Shiv, cô tên là Ashi. Cô đến từ London. Shiv rất quan tâm đến Ashi. Những yêu cầu, mong muốn của Ashi, Shiv đều cố gắng thực hiện. Ngay cả khi Ashi đòi ăn món ăn truyền thống anh cũng tìm mọi cách để chiều lòng. Anh còn tìm đến nhà bà Kalyani để nhờ bà giúp đỡ.


Tại Mumbai, Jagdish và Gauri đã làm lành. Gauri cố gắng tìm cho Jagdish một công việc ở bệnh viện của mình. Và để giấu Jagdish, Gauri đã yêu cầu họ giữ bí mật cho cô.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]dHvfULlQ81[/mecloud]