Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 70: Bà Kalyani ghen vì cô gái lạ nắm tay Shivraj


Thứ 4, 25/11/2015 | 02:18


(ĐSPL) – Sự xuất hiện của Ashi khiến bà Kalyani ngỡ ngàng, bà lo sợ việc cô gái này là bạn gái của Shiv.

(ĐSPL) – Sự xuất hiện của Ashi khiến bà Kalyani ngỡ ngàng. Bà lo sợ việc cô gái này là bạn gái của Shiv.

[mecloud]rmFefooZlj[/mecloud]

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 70, nhận được sự đồng lý của bà Kalyani, Shiv đã đưa cô bạn thân Ashi đến nhà bà.

Để đón tiếp Shiv và tạo điều kiện cho anh với Anandi gặp gỡ, bà cũng yêu cầu mọi người trong gia đình chuẩn bị đầy đủ mọi thứ thật hoành tráng.Vui mừng với việc Shiv đến nhà nhưng bà Kalyani không ngờ rằng người bạn mà anh nhờ bà giúp đỡ lại là con gái. Sự xuất hiện của Ashi khiến cho bà ngỡ ngàng và không hài lòng.


Đặc biệt sự thân mật quá mức của cô với Shivraj khiến cho bà càng khó chịu hơn. Bà tự mình độc thoại và nhận xét về Ashi. Khi Shiv nói rằng Ashi là người bạn thân của anh lớn lên ở nước ngoài và cô chỉ có anh là bạn thân duy nhất, bà Kalyani đã lẩm bẩm một mình cho rằng Ashi kiêu căng, chảnh nên mới như vậy. Thậm chí, bà còn tỏ ra không vừa ý độc thoại một mình rằng Ashi sẽ là kẻ thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.


Trong lòng bà lúc này vô cùng rối bời và khó chịu. Rối bời bởi bà đã đồng ý để Shiv dẫn cô gái này về gia đình mình làm mất đi cơ hội cho Anandi còn khó chịu bởi vì cô gái này luôn có những hành động thân mật quá mức, thoải mái khoác tay Shiv như người tình.

Không những vậy, trong bữa ăn, mặc dù cố tình sắp xếp cho Anandi ngồi với Shiv nhưng cô gái này cũng đã tranh mất chỗ, ngồi gần Shiv.Cả 2 luôn có cử chỉ thân mật quá mức, ghé sát tai nhau trò chuyện hay Shiv ân cần đưa nước cho Ashi uống khiến bà Kalyani bức bối trong lòng.

Những cử chỉ này khiến bà càng “nóng mắt” hơn. Bà lo ngại nếu Ashi là bạn gái của Shiv.Tuy tỏ vẻ bề ngoài niềm nở nhưng trong lòng bà là những con sóng trào lên phản đối.

Nhìn những cử chỉ của bà Kalyani trong phim, khán giả phải phì cười, đặc biệt những suy nghĩ, lời nói độc thoại nội tâm khiến mọi người thích thú.


Trong mắt bà Kalyani, giờ đây cháu dâu Anandi là số một, hoàn hảo nhất và là người xứng đôi với Shiv nhất. Mặc dù Ashi thân mật hơn nhưng cô đứng gần Shivraj vô cùng khập khiễng, không đẹp đôi.

Để tìm hiểu rõ hơn, sau khi ăn xong, bà Kalyani đã dò hỏi Shiv. Bên cạnh đó bà cũng nói với Shiv về chuyện Anandi chỉ là con dâu trong gia đình bà. Shiv nói rằng anh biết về tất cả và dành sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mình với Anandi. Nhìn cách gia đình chồng đối xử tốt với Anandi, anh biết cô là một người con gái tốt, luôn hy sinh bản thân, cho những người trong gia đình.


Bà Kalyani cũng giải thích Anandi đã là một người con dâu nhưng từ bây giờ cô đã là cháu ruột của gia đình, chính cháu trai bà là người có lỗi khiến cho Anandi như vậy.Sự thông cảm và thấu hiểu của Shiv khiến bà cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Còn Ashi, nhân lúc mọi người nói chuyện, cô đã thử thay trang phục truyền thống mà Anandi mặc. Và cô khiến mọi người dưới nhà, đặc biệt là Shivraj vô cùng ngạc nhiên với hình ảnh mới này.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]dHvfULlQ81[/mecloud]