Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 72: Bất ngờ tiêu chí chọn vợ giống Anandi của Shiv


Thứ 4, 25/11/2015 | 17:13


(ĐSPL) – Chia sẻ tiêu chuẩn chọn vợ tương lại, Shiv khiến nhiều người bất ngờ bởi những tiêu chí anh đưa ra rất giống với Anandi.

(ĐSPL) – Chia sẻ tiêu chuẩn chọn vợ tương lại, Shiv khiến nhiều người bất ngờ bởi những tiêu chí anh đưa ra rất giống với Anandi.

Những việc làm của Anandi khiến cho Shiv và Ashi ngưỡng mộ, dành những lời khen cho cô. Việc đến làng là một trải nghiệm thú vị của Ashi bởi cô được gặp những người dân thân thiện và gặp được Anandi – một trưởng làng xinh đẹp và tài năng.


Đối với Shiv, anh cũng cảm thấy Anandi là một cô gái thú vị. Anh cho biết cô giống như một viên ngọc và cô là một trưởng làng tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Anh thấy công việc ở đây cũng rất thú vị.


Trong cuộc nói chuyện với Ashi, Shiv cho biết đây là nơi thực sự khiến cho người ta bận lòng lưu luyến. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về người vợ tương lai mà anh sẽ lấy đó phải là một người Ấn Độ, mẫu người truyền thống, luôn yêu thương mọi người xung quanh, sẵn sàng chấp nhận vượt qua khó khăn và lễ phép kính trọng người lớn tuổi. Không những vậy, người đó phải biết đứng lên đấu tranh những hủ tục của xã hội, phải có cá tính trong suy nghĩ và hành động,...

Những tiêu chí của Shiv khiến cho Ashi nhanh chóng ngăn chặn lại. Với những tiêu chí này Ashi cho biết Shiv đang miêu tả người vợ tương lai của anh giống như Anandi.

Việc đoán ý của Ashi khiến Shiv tỏ ra bất ngờ và bối rối. Anh cũng nhận thấy rõ những điều anh vừa nói rất giống với Anandi.


Trước khi Ashi trở về London, Anandi cũng kịp đến tặng cho cô món quà nhỏ là chiếc khung ảnh với hy vọng Ashi sẽ nhớ mãi về cô và ngôi làng này.


Về phía bà Kalyani, việc Ashi trở về London khiến bà vô cùng sung sướng. Cuối cùng mối lo lắng duy nhất của bà cũng đã được xóa bỏ. Sau khi biết ngày 29 tới là sinh nhật Shiv, bà Kalyani đã quyết định tổ chức sinh nhật cho Shiv tại nhà của mình. Bà đã bàn bạc mọi chuyện với Bahiron và Basant.


Mặc dù cả 2 người đều phản đối bởi Shiv không phải là thành viên trong gia đình và anh là người thành phố sẽ không tổ chức sinh nhật như ở quê nhưng những lời lẽ của bà khiến cho cả Bhairon và Basant phải đồng ý.

Và để làm cho Shiv bất ngờ cũng như tạo điều kiện cho anh và Anandi gần gũi, bà đã rục rịch chuẩn bị một sinh nhật vô cùng hoành tráng, ý nghĩa cho anh.


Về phía Jagdish, nhận được vào bệnh viện lớn với vai trò trợ lý nhưng anh đâu ngờ rằng anh lại làm trợ lý dưới quyền Gauri. Không chấp nhận làm việc dưới quyền vợ, Jagdish phản đối nhưng Gauri đã ngăn cản và khuyên anh cố gắng chấp nhận để sau này phát triển hơn.


Làm việc dưới quyền Gauri, Jagdish cũng phải chấp nhận sự thực phũ phàng là Gauri không giới thiệu với mọi người rằng anh là chồng cô. Và anh nghĩ lại cách cư xử của mình trước đây, dường như anh xứng đáng nhận phải sự đối xử như vậy.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]rmFefooZlj[/mecloud]