Cô dâu chú rể lao vào đánh nhau giữa đám cưới, nguyên nhân do đoạn tin nhắn đặc biệt


Thứ 4, 20/07/2022 | 10:30


Cùng sự kiện

Không nén được cơn giận khi đọc đoạn tin nhắn, chú rể lao đến chất vất cô dâu, cuối cùng hai người xảy ra xô xát trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Quảng Đông (Trung Quốc) vào ngày 15/7 vừa qua. Khi cô dâu đang ở trong phòng chờ dặm lại lớp trang điểm, chú rể bất ngờ đọc được lời chúc phúc từ một người đàn ông gửi tới cô. Dòng tin nhắn này khiến sắc mặt anh thay đổi hẳn, đang vui vẻ liền chuyển sang cau có.

Thuận tay vuốt lên đoạn trò chuyện bên trên của hai người, chú rể choáng váng khi biết cô dâu đã lén lút tới gặp người đàn ông này vào đêm trước đám cưới. Anh không nén nổi cơn giận dữ, lập tức ném chiếc điện thoại xuống đất và lao đến chất vấn cô dâu: “Sao đêm qua em lại đi gặp hắn ta? Đó là ai?”.

Cô dâu không khỏi hoảng hốt khi bí mật bị lộ, vội vàng giải thích với chú rể: “Đó là bạn trai cũ của em. Em từng nhắc chuyện này với anh rồi. Hôm qua anh ấy đi công tác tình cờ qua đây và biết tin em sắp lấy chồng nên hẹn gặp mặt. Vì em thấy chuyện không có gì lớn nên chưa kể với anh. Chúng em hoàn toàn trong sáng. Chỉ đi ăn cơm rồi ai về nhà nấy".

co dau chu re danh nhau ngay trong hon le nguyen nhan do doan tin nhan dac biet
Cô dâu chú rể lao vào đánh nhau, khiến phù dâu và phù rể phải vội vàng can ngăn.

Thấy chú rể còn nghi ngờ, cô dâu vội nói tiếp phù dâu cũng đi cùng, ba người ăn tối với nhau nên chắc chắn không có chuyện mờ ám xảy ra. Tuy nhiên, lời giải thích của cô dâu dường như chưa khiến chú rể hoàn toàn tin tưởng.

Lúc này, cô dâu bỗng thay đổi thái độ, quay sang trách móc chú rể tự ý xem điện thoại của mình. Hành động này cho thấy anh không hề tôn trọng và tin tưởng cô. Từng lời nói của cô dâu khiến cơn giận trong lòng chú rể lại bùng lên.

Hai người tiếp tục cãi vã, sau đó lao vào đánh nhau, giật tóc và giằng co trước ánh mắt ngỡ ngàng của người thân và quan khách. Dàn phù dâu và phù rể thấy vậy nhanh chóng tiến đến can ngăn. Tuy xảy ra tranh cãi nảy lửa nhưng cuối cùng cô dâu chú rể vẫn cố gắng làm hòa và cử hành hôn lễ như bình thường.

Cách đây không lâu, tại một đám cưới ở Uzbekistan, các khách mời cũng không khỏi kinh ngạc khi chú rể bất ngờ đánh cô dâu trên sân khấu. Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy dường như cô dâu đã thắng chú rể khi hai người cùng nhau tham gia một trò chơi.

Ngay lúc đó, chú rể giơ một vật lên trước mặt các quan khách rồi quay sang phía cô dâu, dùng tay đấm mạnh vào sau gáy cô. Vẻ mặt của chú rể hiện rõ vẻ tức giận. Cô dâu sững sờ không nói nên lời khi bị chú rể đánh bất ngờ, vội đưa tay lên đầu kiểm tra rồi nhanh chóng rời khỏi sân khấu cùng người phụ nữ đứng bên cạnh.

Phù rể cũng vô cùng bàng hoàng trước hành động của bạn mình. Trong khi đó, chú rể lại thản nhiên đứng trên sân khấu trong tiếng nhạc và đèn disco nhấp nháy như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-chu-re-lao-vao-danh-nhau-giua-dam-cuoi-nguyen-nhan-do-doan-tin-nhan-dac-biet-a545144.html