Cô dâu đeo hàng trăm chiếc vòng vàng trong tiệc cưới


Thứ 3, 27/05/2014 | 00:30


(ĐSPL) – Một cô dâu trẻ ở Trung Quốc được đặt biệt danh là "cô dâu vàng Trung Sơn" sau khi đeo hàng trăm chiếc vòng trang sức bằng vàng trên người trong đám cưới xa hoa.

(ĐSPL) – Một cô dâu trẻ ở Trung Quốc được đặt biệt danh là "cô dâu vàng Trung Sơn" sau khi đeo hàng trăm chiếc vòng trang sức bằng vàng trên người trong đám cưới xa hoa với một đại gia.

Đám cưới xa xỉ này diễn ra hôm 23/5 tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Những hình ảnh về đám cưới này đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đám cưới đại gia: Cô dâu đeo hàng trăm chiếc vòng vàng
Cô dâu chú rể người đeo đầy vàng chụp ảnh cùng đội phù dâu xinh đẹp.

Hôn lễ này được tổ chức tại một khách sạn hạng sang với 10 phù dâu xinh đẹp. Riêng chú rể đeo chồng chéo 7 chiếc dây chuyền vàng, còn cô dâu đeo tới 70 chiếc vòng vàng, chưa để đến những vòng nhỏ đeo trên eo, ước tính phải hàng trăm vòng trang sức vàng các loại.

Đám cưới đại gia: Cô dâu đeo hàng trăm chiếc vòng vàng
Cô dâu chú rể chụp ảnh lưu niệm.

Ngoài những chiếc vòng vàng trĩu nặng trên cổ, số lượng nhẫn, dây chuyền, vòng tai vàng của cô dâu cũng không hề nhẹ.

Đám cưới đại gia: Cô dâu đeo hàng trăm chiếc vòng vàng
Cô gái trẻ được mệnh danh là "cô dâu vàng Trung Sơn".
Đám cưới đại gia: Cô dâu đeo hàng trăm chiếc vòng vàng

Sau đám cưới siêu sang này, cô dâu đã được bạn bè và cư dân mạng gọi với biệt danh "cô dâu vàng Trung Sơn".

Được biết, chú rể là người nước ngoài đến Trung Sơn để làm ăn kinh doanh. Gia đình cô dâu cũng khá bề thế bởi cha cô là Tổng Giám đốc của công ty Shaxi hiện đã về hưu. Ngoài ra, đám cưới cũng quy tụ những người bạn bè của cô dâu chú rể tới tham dự với những siêu xe đắt tiền.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-deo-hang-tram-chiec-vong-vang-trong-tiec-cuoi-a34412.html