Cô dâu suýt chết đuối vì mặc váy cưới nhảy xuống biển theo nghi lễ


Thứ 7, 16/05/2015 | 12:02


(ĐSPL) - Một cô dâu đã suýt chết đuối vì mặc váy cưới nhảy xuống biển theo nghi lễ và sau đó phải 6 người nhảy xuống theo mới cứu được.

(ĐSPL) - Một cô dâu đã suýt chết đuối vì mặc váy cưới nhảy xuống biển theo nghi lễ và sau đó phải 6 người nhảy xuống theo mới cứu được.

Trong lễ cưới, cô dâu Amy leo lên thanh chắn an toàn của chiếc thuyền, nhảy nhót trong tiếng cổ vũ và reo hò từ bạn bè và người thân, để thể hiện nghi lễ nhảy xuống nước. Đây là một nghi lễ cưới phổ biến ở Mỹ trong những năm gần đây.

Cô dâu Amy nhảy xuống nước với sự chờ đợi của chú dể.


Lúc đó chú rể mặc sơ mi trắng, quần đen đã đợi cô dâu dưới nước và sẵn sàng ôm cô dâu khi cô nhảy xuống.

[mecloud] AIniZAcizt[/mecloud]

Tuy nhiên sai lầm là cô dâu đã chọn chiếc váy quá rườm rà và nặng khiến cô suýt mất mạng. Cô đã bị chìm ngay lập tức khi vừa nhảy xuống.

Chú rể vội vàng giúp cô dâu ngẩng đầu lên mặt nước nhưng nhưng chiếc váy quá nặng, nó kéo cả 2 người chìm xuống.Người cổ vũ ngày càng trở nên lo lắng vì cô dâu vẫn đang chìm dần dù có 6 người nhảy xuống cứu cô.

Một người phụ nữ, bạn cô dâu đã phát hiện nguyên nhân “ Chiếc váy cưới, tại chiếc váy, cởi nó ra!”. Mọi người đã cố gắng tháo bỏ chiếc váy cưới ra để cô không bị chìm thêm nữa. Thật may mắn họ đã cứu được cô dâu trước khi tại họa có thể xảy ra.

Mặc dù có sự cố và bị thương nhẹ nhưng sau khi lên thuyền cô vẫn nở nụ cười hạnh phúc.

NGUYỄN MỴ (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-suyt-chet-duoi-vi-mac-vay-cuoi-nhay-xuong-bien-theo-nghi-le-a94648.html