Cô gái 18 tuổi hí hửng được "bố đường" chu cấp trăm triệu mỗi tháng và cái kết chát đắng sau khi ân ái


Thứ 2, 19/04/2021 | 06:48


Cùng sự kiện

Sau cuộc ân ái, cô gái 18 tuổi mở chiếc túi mà "bố đường" để lại thì ngớ người khi bên trong toàn là tiền âm phủ.

Sau cuộc ân ái, cô gái 18 tuổi mở chiếc túi mà "bố đường" để lại thì ngớ người khi bên trong toàn là tiền âm phủ.

Hình ảnh Ngô và Lưu trong thang máy tòa nhà nơi Ngô thuê trọ. Ảnh: Sina

Ngày 19/4, cảnh sát thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nhận được trình báo của một phụ nữ 18 tuổi họ Ngô nói rằng 50.000 NDT (hơn 177 triệu đồng) tiền mặt cô cất trong căn nhà cho thuê đã bị đánh cắp.

Khi đến sở cảnh sát lần đầu, cô khai rằng một "đại gia" đã vào phòng trọ của cô và số tiền trên biến mất sau khi người đàn ông này rời đi, vì vậy cô nghi ngờ ông ấy đã lấy tiền của mình.

Sau khi cảnh sát nhận được tin báo, họ nghĩ rằng đó là một vụ trộm thông thường. Tuy nhiên, sau khi can thiệp vào cuộc điều tra, họ phát hiện ra rằng sự thật không như những gì Ngô nói.

Thực tế, Ngô không mất 50.000 nhân dân tệ mà bị lừa. "Đại gia" mà Ngô nhắc đến là người đàn ông họ Lưu, 44 tuổi.

Được biết, hai người chỉ tình cờ gặp nhau và Lưu đã say đắm vẻ đẹp của Ngô ngay cái nhìn đầu tiên và nảy sinh một "ý tưởng".

Một ngày trước khi sự việc xảy ra, Lưu đã chủ động đến tìm Ngô và nói rằng sẵn sàng chu cấp cho cô 50.000 NDT một tháng miễn là Ngô đồng ý làm nhân tình của anh ta.

Trước số tiền hấp dẫn, Ngô đã đồng ý và đưa Lưu về phòng trọ của mình. Lưu để lại 1 chiếc túi và rời đi sau khi cả hai quan hệ tình dục, Ngô mở chiếc túi ra thì thấy 50.000 NDT bên trong toàn là tiền âm phủ. Tức giận vì bị lừa tình, Ngô đã báo cảnh sát và khai rằng số tiền của mình đã bị đánh cắp.

Tại đồn cảnh sát, Lưu thú nhận rằng mình không phải là một đại gia và anh ta không có tiền. Sau khi thương lượng thành công với Ngô ngày hôm đó, Lưu đã chuẩn bị 50.000 NDT tiền âm phủ để trong 1 chiếc túi và để trực tiếp vào tủ đồ của Ngô nên cô không biết điều đó và cho rằng anh ấy đã đưa tiền thật cho mình.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát Ôn Châu điều tra và thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc.

Hoa Vũ (Theo Sohu)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-18-tuoi-hi-hung-duoc-bo-duong-chu-cap-tram-trieu-moi-thang-va-cai-ket-chat-dang-sau-khi-an-ai-a362961.html