Cô gái bị dọa tạt axít và giết vào ngày cưới


Thứ 3, 08/07/2014 | 13:49


Cô gái 25 tuổi lo sợ khi có kẻ lạ mặt nhắn tin đe dọa sẽ tạt axít và giết chị đúng ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Cô gái 25 tuổi lo sợ khi có kẻ lạ mặt nhắn tin đe dọa sẽ tạt axít và giết chị đúng ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Ngày 7/7, chị Hoa (25 tuổi, ở Bình Dương) đã gửi đơn kêu cứu tới cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Bắc Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) về việc chị bị một kẻ giấu mặt dọa tạt axít và giết chị vào ngày cưới.  

Trong đơn, chị Hoa cho biết 2 năm qua chị thường xuyên bị kẻ giấu mặt dùng 4 số điện thoại nhắn tin vào nửa đêm. Người này dọa dọa cưỡng hiếp, tạt axít vào mặt Hoa.

An ninh - Hình sự - Cô gái bị dọa tạt axít và giết vào ngày cưới

Nội dung tin nhắn của kẻ lạ mặt đe dọa năm nay nhà chị Hoa sẽ có đám giỗ.

Nói về sự việc trên, Phương (chồng tương lai của Hoa) cũng tỏ ra hoang mang khi ngày cưới ngày càng cận kề. Hoa cho biết kẻ này còn dọa sẽ phá đám cưới của chị diễn ra trong 2 tuần tới. "Người này còn dọa rằng ngày vui của tôi cũng sẽ là ngày nhà tôi có đám giỗ. Sự việc khiến tôi hết sức hoang mang, lo sợ", cô gái 25 tuổi nói.

Anh cho biết, mỗi lần chở vợ tương lai đi đâu đó, Hoa đều nhận được tin nhắn đe dọa. "Tôi nghĩ, kẻ lạ mặt ở rất gần nhà cha mẹ vợ tôi", anh Phương chia sẻ.

An ninh - Hình sự - Cô gái bị dọa tạt axít và giết vào ngày cưới (Hình 2).

Kẻ lạ mặt dọa tạt axít vào mặt cô dâu trước khi cô này đi lấy chồng.

Một cán bộ điều tra nhận định đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng cần phải ngăn chặn kịp thời trước khi kẻ lạ mặt ra tay.

Cán bộ này phân tích, đám cưới là nơi kẻ đe dọa rất dễ ra tay. Bởi là ngày vui nên mọi người sẽ ăn mừng, chúc tụng cho cô dâu, chú rể nên không ai để ý đến kẻ chuẩn bị ra tay gây án.

Đặc biệt là cả cô dâu và chú rể không biết kẻ nhắn tin đe dọa tính mạng của họ là ai để đề phòng.

An ninh - Hình sự - Cô gái bị dọa tạt axít và giết vào ngày cưới (Hình 3).

Chị Hoa hoảng hốt kể lại sự việc với phóng viên.

"Trong ngày cưới, kẻ đe dọa tính mạng cô dâu có thể ăn mặc rất lịch sự đi dự đám cưới như bao khách mời khác. Người này có thể đứng gần cô dâu và rút dao gây án, lúc đó sẽ không kịp trở tay. Còn nếu kẻ lạ mặt muốn gây án bằng axít thì sẽ có rất nhiều người gặp nạn, hậu quả sẽ khó lường", cán bộ điều tra nói.  

Sáng 8/7, trưởng công an huyện Bắc Tân Uyên cho biết: "Tôi đi công tác 2 ngày nay nên chưa nắm được sự việc. Tôi sẽ xem lại hồ sơ người dân trình báo và cho tiến hành điều tra". 

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-bi-doa-tat-axit-va-giet-vao-ngay-cuoi-a40119.html