Cô gái đang ăn cỗ thì nhận ra không quen cô dâu chú rể, cách xử lý gây bất ngờ


Thứ 4, 16/02/2022 | 08:00


Cùng sự kiện

Bất ngờ phát hiện bản thân không quen cô dâu chú rể, cô gái có cách xử lý khiến dân tình tranh cãi.

Theo trang 163, sự việc hi hữu xảy ra tại một đám cưới ở thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Chú rể mặc bộ đồ tây màu đen lịch lãm trong khi cô dâu khoác lên mình bộ đồ hỉ đỏ thắm, khuôn mặt lộ rõ sự vui mừng. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vui vẻ và tưng bừng với sự tham dự của đông đủ họ hàng hai bên và bạn bè.

Cô dâu chú rể nắm tay nhau bước lên lễ đường thể hiện tình cảm ngọt ngào, sau đó cùng đi đến từng bàn để mời rượu quan khách. Mọi người đều nâng ly rượu mừng, gửi những lời chúc tốt đẹp tới đôi trẻ, mong họ có cuộc hôn nhân viên mãn.

co gai dang an co thi nhan ra khong quen co dau chu re cach xu ly gay bat ngo2
Cô gái muốn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cô dâu chú rể, không ngờ lại phát hiện mình đến nhầm đám cưới.

Trong lúc đó, một cô gái mặc váy trắng, trang điểm xinh đẹp đang ngồi ăn uống thì đột nhiên cảm thấy có gì đó không đúng. Vì muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp của bạn mình, cũng chính là cô dâu chú rể, cô gái đã lấy điện thoại ra chụp ảnh.

Thế nhưng, khi phóng to ảnh chụp, cô gái chợt phát hiện cô dâu chú rể không phải người quen của mình. Nhìn lại xung quanh, cô nhận ra bố mẹ cô dâu chú rể và tất cả quan khách đều là người xa lạ.

Cô gái cho biết, khi bước vào hội trường cô đã ngờ ngợ vì không tìm được bất cứ người quen nào. Cô dâu chú rể lúc đó đứng trên khán đài quá xa nên cô không nhìn rõ mặt họ, không xác định được họ có phải bạn mình hay không.

Sau khi thấy dung mạo cô dâu chú rể qua ảnh chụp, cô gái vội mở thiệp mời ra để xác nhận thì tá hỏa phát hiện mình đã đến nhầm đám cưới. Hôn lễ của bạn cô gái diễn ra vào đúng ngày đó nhưng là của tháng sau, tuy nhiên do cô dâu chú rể không phải là bạn bè quá thân thiết nên cô không xem kỹ thông tin đám cưới.

Đã trót gửi tiền mừng cho cô dâu chú rể lạ mặt, cô gái cảm thấy rất tiếc khi phải rời đi nên quyết định ở lại tiếp tục ăn cỗ cưới và ăn một cách nhiệt tình để bù lại số tiền vì nếu lúc đó rời đi thì cũng vô cùng ngại.

co gai dang an co thi nhan ra khong quen co dau chu re cach xu ly gay bat ngo1
Vì đã trót gửi tiền mừng cưới, cô gái quyết định ở lại ăn cỗ nhiệt tình.

Sau khi được đăng tải, sự việc nói trên nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô gái thực sự không biết ngại khi ở lại đám cưới người lạ ăn uống nhiệt tình. Trong khi đó, một số người lại cho rằng cách xử lý của cô gái có thể chấp nhận được vì dù sao cô cũng đã gửi tiền mừng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nếu là tôi thì tôi sẽ đi khỏi ngay lập tức, còn mặt mũi gì nữa mà ở lại? Nếu có ai phát hiện ra thì nhục nhã hết biết.

- Nếu có ai đến hỏi, đặc biệt là cô dâu chú rể thì thật sự không biết phải trả lời thế nào. Nếu sự tình vỡ lẽ ra thì chỉ có thể tìm lỗ mà chui xuống thôi.

- Tiền mừng cũng đã gửi rồi thì phải ăn cho lại vốn chứ. Quyết định của chị gái là hoàn toàn đúng đắn. Là tôi thì tôi cũng làm như vậy.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-dang-an-co-thi-nhan-ra-khong-quen-co-dau-chu-re-cach-xu-ly-gay-bat-ngo-a528474.html