Cô gái giận dữ lao xuống biển nhưng bạn trai phản ứng khó tin, dân tình khuyên chia tay ngay


Thứ 4, 19/01/2022 | 13:15


Cùng sự kiện

Cô gái cãi nhau với bạn trai, tức giận lao xuống biển đứng mặc cho những cơn sóng dữ dội đang cuộn trào.

Đoạn video ghi cảnh một cặp đôi cãi nhau tại bờ biển tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) ngày 14/12 vừa được đăng tải lên mạng xã hội.

co-gai-gian-du-lao-xuong-bien-nhung-ban-trai-phan-ung-kho-tin-dan-tinh-khuyen-chia-tay-ngay.mp4

Có thể thấy, sau khi cãi nhau với bạn trai, cô gái giận dỗi lao xuống biển dù những cơn sóng lón đang đánh mạnh vào bờ. Cô gái đứng quay mặt ra hướng biển, đút hai tay vào túi áo khác, trông vô cùng tuyệt vọng.

Trái với dáng vẻ buồn bã của cô gái, anh bạn trai lại bình thản đứng trên bờ, đút hai tay vào túi quần, chăm chăm tránh những cơn sóng vỗ vào bờ để không bị ướt giày. Anh ta hoàn toàn không quan tâm đến an nguy của bạn gái, thà trơ mắt nhìn cô dầm mình trong nước biển lạnh lẽo, nhất quyết không chạy tới xin lỗi và kéo cô vào.

Không rõ sự việc sau đó ra sao nhưng thái độ của anh bạn trai đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt. Một số người lại trách cô gái dại dột, vì tình yêu mà không quan tâm đến sức khỏe và tính mạng của bản thân.

“Anh ta chỉ quan tâm tới đôi giày của mình có bị ướt hay không mà chẳng mảy may lo bạn gái có bị lạnh không. Đàn ông như vậy thì nên chia tay, chẳng cần phải hối tiếc”, một cư dân mạng bức xúc cho hay.

Một người khác cũng tỏ ý đồng tình: “Đàn ông kiểu này không đáng để yêu. Quá vô tâm”.

Có người lại khuyên: “Cô gái nên trân trọng bản thân mình, vì một kẻ như vậy mà dầm mình trong nước biển lạnh có đáng hay không?”.

Trước đó, một anh chàng ở Nhật Bản cũng bị dân mạng “ném đá” vì thản nhiên nghịch điện thoại mặc bạn gái đang quỳ gối xin tha thứ giữa phố.

Được biết, sự việc xảy ra trên một con phố ở Tokyo (Nhật Bản). Cô gái vừa quỳ trước mặt bạn trai vừa hô to: “Em xin lỗi! Mong anh tha thứ cho em!”.

Lúc ấy, chàng trai vẫn bình thản nghịch điện thoại, tỏ vẻ không quan tâm tới bạn gái đang cúi gập người sát đôi giày của mình. Những người xung quanh không khỏi khó chịu và bức xúc với thái độ quá đáng của anh chàng.

Một người không nén nổi tức giận đã chụp ảnh lại và đăng lên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng dù cô gái mắc lỗi ra sao thì hành động của chàng trai cũng “không thể chấp nhận được”.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-gian-du-lao-xuong-bien-nhung-ban-trai-phan-ung-kho-tin-dan-tinh-khuyen-chia-tay-ngay-a526162.html