Cô gái muốn "đốt nhà" bạn trai vì luôn hỏi "em thích ăn gì" nhưng "phải chiều theo sở thích của anh"


Thứ 3, 01/12/2020 | 05:03


Cùng sự kiện

Dù luôn hỏi "em thích ăn gì" nhưng lần nào chàng trai cũng đi ăn món mình thích, khiến cô gái như muốn "bốc hỏa".

Dù luôn hỏi "em thích ăn gì" nhưng lần nào chàng trai cũng đi ăn món mình thích, khiến cô gái như muốn "bốc hỏa".

Yêu nhau, cãi nhau là điều hết sức bình thường. Thế nhưng cãi nhau vì câu nói "em thích ăn gì" thì đúng là chuyện xưa nay hiếm.

Theo đó, cặp đôi này sàn tuổi nhau và đã yêu nhau khoảng gần 1 năm nay. Mọi chuyện đều diễn ra bình thường ngoài việc nhiều lúc cô gái cảm tưởng bạn trai bị đa nhân cách.

Đoạn tin nhắn trò chuyện giữa chàng trai và cô gái.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

"Đầu tiên là chuyện body shaming. Chẳng hiểu sao hắn rất thích chê mình. Nào là chê mặt mụn, ăn mặc chán, tóc xấu, da xấu trong khi mình cao 1m67, được đánh giá ưa nhìn, xinh xắn còn hắn chỉ cao có 1m64, đã vậy còn béo. Mình mà đùa cợt, trêu lại thì y rằng hắn dỗi, tỏ thái độ.

Tiếp theo, lúc nào cũng nói với mình cái giọng kiểu khoe khoang. Nào là nhiều người thích anh lắm, toàn các chị em độc thân, xinh như người mẫu. Thật ra, mình biết hắn toàn chém gió chứ ai thèm thích đâu, nhưng nếu nói ra thì lại dỗi.

Sau đó tới vấn đề ăn uống. Mình tự thấy mình rất ít đòi hỏi. Hắn hay hỏi mình thích đi ăn gì, nhưng mình bảo thích ăn A thì kiểu gì hắn cũng dẫn đi ăn B,C,D chứ chưa bao giờ là A cả. Thử hỏi thế có bực không?".

Trong tin nhắn, cô nàng tỏ ra bức xúc: "Anh có bị sao không đấy, lần nào cũng hỏi em thích ăn gì. Nhưng em bảo thích ăn bún hải sản thì chở đi ăn lòng lợn, thích ăn vịt nướng lại chở đi ăn bún ốc, có liên quan gì không?

Đến trưa nay lại hỏi, em đã bảo đi ăn xôi thập cẩm thì cuối cùng chở thẳng đến quán bánh cuốn?".

Lúc này, anh chàng thành thật: "Anh thích ăn bánh cuốn" khiến cô muốn tăng xông, bởi thái độ "em thích ăn gì nhưng vẫn phải chiều theo sở thích của anh".

"Thế thì hỏi làm gì", cô kết luận.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bất bình với tính cách "anh sai rồi, em xin lỗi anh đi" của chàng trai. Số khác nhận định nên chia tay sớm bởi có vẻ cô nàng đã... chiều anh quá nên anh hư.

- "Người đàn ông thương bạn, anh ta sẽ thay đổi vì bạn. Còn nếu anh ta không thay đổi thì bạn đổi anh ta luôn đi".

- "Mình thấy bạn vậy là không được rồi. Thay đổi đi bạn ơi, ý mình là đổi người yêu đi nhé".

- "Vote bỏ. Yêu mà không vui thì bỏ gấp, toàn rước bực vào người làm chi không biết".

- "Ông em này chắc thấm nhuần câu nói: 'Vợ bảo gì cứ làm ngược lại ắt sẽ thành công' đấy mà".

Hiện bài chia sẻ vẫn là đề tài "hot" được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-muon-dot-nha-ban-trai-vi-luon-hoi-em-thich-an-gi-nhung-phai-chieu-theo-so-thich-cua-anh-a347880.html