Cô gái ở TP. Thủ Đức bỗng mất tích nhiều ngày trước khi về quê ăn Tết


Như Quỳnh

Thứ 2, 12/02/2024 | 07:46


Cùng sự kiện

Sau giờ làm ở công ty, cô gái đã nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để ăn Tết nhưng sau đó lại mất tích bí ẩn.

Vietnamnet đưa tin, ngày 11/2, Công an TP.Thủ Đức, TP.HCM vào cuộc xác minh, điều tra tin trình báo về việc cô gái tạm trú ở địa phương đã “mất tích” bí ẩn nhiều ngày.

Trước đó, ngày 8/2, chị Vi Thị Thống (25 tuổi) sau giờ làm ở Công ty TNHH Coats Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP.Thủ Đức) nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để ăn Tết.

Tuy nhiên, cha mẹ chị Thống chờ mãi mà không thấy con về. Sau đó, gia đình cũng mất liên lạc với chị.

Tin trong nước - Cô gái ở TP. Thủ Đức bỗng mất tích nhiều ngày trước khi về quê ăn Tết
Chị Vi Thị Thống mất tích từ 29 Tết đến nay đã 4 ngày. Ảnh: Báo Người lao động.

Đến sáng 9/2 (30 Tết), qua điện thoại di động, anh Tuấn (ở trọ chung và là người yêu chị Thống) nói với gia đình chị rằng đã nhờ người đến phòng trọ trên đường Quang Trung, phường Tăng Nhơn Phú B tìm chị thì thấy cửa đã khóa ngoài. Người này phá khóa để vào phòng nhưng không thấy chị Thống.

Được biết, anh này đã về quê ở Phú Yên cách nay khoảng 1 tháng.

Trưa 9/2, gia đình chị Thống đến phòng trọ của chị ở TP.Thủ Đức tìm con gái thì thấy phòng không có sự xáo trộn. Xe máy vẫn để ở trong nhà, trên xe treo nhiều túi đồ chuẩn bị về quê. Tuy nhiên, chiếc ba lô mà chị Thống thường dùng, điện thoại, chìa khóa xe thì không có trong căn phòng, theo Báo Người lao động.

Tin trong nước - Cô gái ở TP. Thủ Đức bỗng mất tích nhiều ngày trước khi về quê ăn Tết (Hình 2).
Camera ghi lại thời điểm chị Thống vào nhà trọ, nhưng sau đó không thấy ra ngoài. Ảnh: Vietnamnet.

Xem thêm: Vụ hỏa hoạn đêm giao thừa làm cháy 2 ngôi nhà tại Kon Tum: Xác định nguyên nhân

Gia đình chị Thống sau đó đã trình báo Công an phường Tăng Nhơn Phú B. Đến nay đã qua 4 ngày, công an và gia đình chị Thống vẫn đang khẩn trương tìm kiếm chị.

Như Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-o-tp-thu-duc-bong-mat-tich-nhieu-ngay-truoc-khi-ve-que-an-tet-a610460.html