Cô gái phát hiện thùng rác giữa đường, xuống xe định đẩy ra thì phát hiện âm mưu đáng sợ


Thứ 4, 06/10/2021 | 20:30


Cùng sự kiện

Xuống xe vì muốn đẩy thùng rác gọn vào, cô gái không ngờ lại gặp phải chuyện đáng sợ khó quên.

The Sun đưa tin cô gái trẻ 22 tuổi Izzy Boyle đến từ Anh mới đây đã đăng một đoạn video lên TikTok, chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng mình vừa gặp phải, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Cộng đồng mạng - Cô gái phát hiện thùng rác giữa đường, xuống xe định đẩy ra thì phát hiện âm mưu đáng sợ

Theo lời kể của Izzy, khoảng 2h hôm xảy ra sự việc, cô lái xe một mình ở khu vực Peckham, miền Nam London. Khi đi qua một con phố nhỏ, Izzy nhìn thấy một chiếc thùng rác màu xanh có bánh xe nằm giữa đường, chặn không để ô tô đi.

Izzy không suy nghĩ nhiều, chỉ cho rằng ai đó vô ý để thùng rác giữa đường. Để tiếp tục lưu thông, cô gái 22 tuổi quyết định xuống xe để đẩy thùng rác vào một bên đường. Khi vừa bước ra ngoài, Izzy bất chợt nghe thấy tiếng động và thấy một nhóm người đi ra từ trong con ngõ nhỏ bên cạnh.

Nhận ra nhóm người đó đã rình sẵn từ lâu và đang lao về phía cô, Izzy vội vàng chạy ngay lại vào xe của mình, điều khiển ô tô lách qua thùng rác rồi đi thẳng. Tới lúc đó, cô gái mới nhận ra việc đặt thùng rác giữa đường chỉ là mánh khóe của nhóm người kia để dụ mọi người xuống xe, chắc chắn vì mục đích không chính đáng.

“Tôi nghĩ rằng mọi người nên nhận thức được điều này, đặc biệt là phụ nữ. Mọi người nên cẩn thận khi phát hiện thùng rác hay bất cứ vật gì nằm giữa đường. Hãy điều khiển xe lách qua và rời đi. Tuyệt đối đừng xuống xe”, Izzy cảnh báo mọi người.

Đoạn video của Izzy đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”, thu về tới gần 50.000 lượt xem. Một số người cho biết bản thân từng trải qua chuyện tương tự và đó là mánh khóe mới của các tên tội phạm để tấn công người lái xe trên đường vắng.

Đinh Kim (Theo The Sun)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-phat-hien-thung-rac-giua-duong-xuong-xe-dinh-day-ra-thi-phat-hien-am-muu-dang-so-a515433.html