Cô gái trẻ ăn lá ngón tự tử vì..."lấy chồng không như ý muốn"


Thứ 5, 01/03/2018 | 13:56


Lấy chồng được 4 ngày chị P. về nhà lại mặt sau ngày cưới và đã để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung: lấy chồng không như ý muốn, không còn muốn sống nữa.

Lấy chồng được 4 ngày chị P. về nhà lại mặt sau ngày cưới và đã để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung "lấy chồng không như ý muốn, không còn muốn sống nữa". 

Chiều 1/3, ông Lữ Quang Hưng, Chủ tịch UBND xã Mường Ải, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết: Trên địa bàn vừa có một phụ nữ tử vong nghi do ăn lá ngón.

Theo thông tin ban đầu, ngày 27/2, anh Thò Bá N. (trú tại xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn) đưa vợ là Xồng Y P. về nhà bố vợ ở bản Huồi Khe, xã Mường Ải lại mặt sau ngày cưới. Trưa 28/2, anh N. đi cắt cỏ với bố mẹ vợ, chị P. ở nhà một mình. Khoảng 13h cùng ngày, mọi người trở về nhà thì tá hỏa phát hiện chị P. đã tử vong trên giường, bên cạnh có nắm lá ngón.

Hàng xóm đến chia buồn với gia đình chị P. Ảnh: Giao thông 

Được biết, anh Thò Bá N. và chị Xồng Y P. mới tổ chức kết hôn trước khi chị này tử vong 4 ngày. Trước khi tử vong, chị P. để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung "lấy chồng không như ý muốn, không còn muốn sống nữa".

Hiện thi thể của chị P. đã được đưa về nhà chồng để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-tre-an-la-ngon-tu-tu-vilay-chong-khong-nhu-y-muon-a221090.html