Cô gái tự ý trèo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu khiến nhiều người ngao ngán


Thùy Dung

Thứ 4, 29/11/2023 | 11:11


Cùng sự kiện

Một cô gái 20 tuổi ở Ấn Độ đã liều mạng leo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu và công khai muốn cưới bạn trai 24 tuổi. Sự việc khiến cho cư dân sống xung quanh tháp phát sóng không khỏi giật mình.

Cụ thể, cô gái 20 tuổi ở Ấn Độ đã có mối quan hệ tình cảm với anh chàng 24 tuổi, làm nghề tài xế. Chuyện tình yêu của họ đã kéo dài vài năm nhưng chưa tổ chức đám cưới.  Vì sốt ruột chuyện cưới xin nên cô gái trèo lên tháp phát sóng di động để anh chàng tính chuyện trăm năm và gia đình đồng ý cho kết hôn.

Sự việc khiến cho cư dân sống xung quanh tháp phát sóng không khỏi giật mình. Nhiều người lắc đầu ngao ngán, vì cô gái lựa chọn cách bày tỏ tình yêu liều lĩnh, bất chấp nguy hiểm có thể đe dọa tính mạng.

Cộng đồng mạng - Cô gái tự ý trèo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu khiến nhiều người ngao ngán
Cô gái leo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu và công khai muốn cưới bạn trai 24 tuổi.

Cảnh tượng hiếm thấy do cô gái tạo ra khiến cho dòng người đổ đến hiện trường theo dõi. Cảnh sát địa phương phải vào cuộc khuyên cô gái trèo xuống nhằm đảm bảo an toàn và phân luồng giao thông tránh ùn tắc kéo dài do nhiều người hiếu kỳ tạo nên. 

Sau khi thuyết phục cô gái trèo xuống bất thành, một cảnh sát địa phương đã leo lên tháp để đưa cô gái xuống. 

Hiện, cảnh sát đang củng cố hồ sơ, điều tra thêm các tình tiết liên quan để xử lý cô gái gây hành động nguy hiểm này trước pháp luật. 

Cộng đồng mạng - Cô gái tự ý trèo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu khiến nhiều người ngao ngán (Hình 2).
Rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đến xem.

Hành động của cô gái nhận vô số lời chỉ trích tư cư dân mạng. Một số người cho rằng, việc thể hiện tình yêu một cách thái quá và liều lĩnh của cô gái có thể gây nên hậu quả đáng tiếc như ngã xuống dẫn tới chấn thương sọ não hoặc tử vong. Đồng thời, hành động của cô ta có thể khiến cho giới trẻ học và làm theo sẽ tiềm tàng thảm họa cho xã hội. 

Trước đó, một cô gái ở Ấn Độ vì giận người yêu nên bất chấp nguy hiểm leo cột điện cao thế với ý định tự tử; chàng trai thấy thế nên cũng leo theo để thuyết phục; nào ngờ cả hai mắc kẹt không xuống được.

Xem thêm: Độc lạ: Ái nữ nhà giàu Ấn Độ tổ chức đám cưới xa hoa trên máy bay với sự tham gia của hơn 350 khách mời

Rất may người dân xung quanh đã nhìn thấy tình hình khẩn cấp liền báo cảnh sát xin hỗ trợ, một số người dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đáng sợ này.

Cộng đồng mạng - Cô gái tự ý trèo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu khiến nhiều người ngao ngán (Hình 3).
Cảnh sát đưa cô gái về trụ sở làm việc.

Cộng đồng mạng - Cô gái tự ý trèo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu khiến nhiều người ngao ngán (Hình 4).

Sau khoảng 30 phút, cảnh sát địa phương đến hiện trường. Lúc này, đám đông người dân địa phương đã tập trung lại để theo dõi. Cảnh sát cố gắng thuyết phục cặp đôi phải bình tĩnh và sau vài tiếng đồng hồ, hai người quyết định chấp nhận sự hỗ trợ của cảnh sát để quay trở lại mặt đất một cách an toàn.

Trải qua chuyện này, các anh cảnh sát nhắc nhở mọi người cố gắng giữ bình tĩnh khi tranh cãi để không giận mất khôn, làm những việc nguy hiểm đến tính mạng bản thân và người khác. Tình huống vừa qua quá nguy hiểm, cảnh sát cho rằng việc đôi trai gái còn sống là điều kỳ diệu.

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-tu-y-treo-len-mot-thap-phat-song-di-dong-cao-50m-de-bay-to-tinh-yeu-khien-nhieu-nguoi-ngao-ngan-a601424.html