Cô gái Việt 26 tuổi chia tay tỷ phú Mỹ 72 tuổi, hé lộ lý do "đường ai nấy đi"


Chủ nhật, 04/04/2021 | 13:54


Cổ Ngân (26 tuổi) yêu bạn trai ngoại quốc (72 tuổi, Mỹ) chính thức “đứt gánh giữa đường” khiến ai cũng ngạc nhiên.

Cổ Ngân (26 tuổi) yêu bạn trai ngoại quốc Wynn Katz (72 tuổi, Mỹ) chính thức “đứt gánh giữa đường” khiến ai cũng ngạc nhiên.

Cụ thể, mới đây trên tài khoản Tiktok cá nhân, Cổ Ngân đã chính thức lên tiếng trên mạng xã hội thông báo đã chia tay. Đáng chú ý trước đó có một fan đã phát hiện thấy Ngân và Wynn Katz không còn follow nhau trên mạng xã hội. Không chỉ vậy phía nhà trai còn xóa toàn bộ ảnh của cô trên trang cá nhân.

Vốn là một người sống thoáng, tư tưởng cởi mở nên với Cổ Ngân, khoảng cách tuổi tác trong tình yêu chưa bao giờ là vấn đề.

Cô cũng chia sẻ về lí do chia tay rằng “không thích nữa thì chia tay, không hợp nhau nữa vậy thôi”. Qua đó cô cũng khẳng định tình yêu này của cô không hề vì tiền, chứ nếu vì vật chất thì sẽ không thể chia tay được.

Cô cũng không thể hiện mình quá buồn, hay suy sụp, Cổ Ngân vẫn thoải mái và vui vẻ. Cô còn vô tư nhắn nhủ fan rằng giới thiệu người mới cho mình để bắt đầu một tình yêu mới.

Việc tình yêu của Cổ Ngân và ngài tỷ phú Mỹ Wynn Katz tan vỡ khiến cho không ít fan của cô cảm thấy hụt hẫng.

Cổ Ngân và Wynn Katz đã chính thức chia tay trước thềm kết hôn.

Trước đó, chuyện của cặp đôi đã từng gây bão mạng xã hội, thậm chí lên cả báo chí Trung Quốc. Ngân và Wynn đã tổ chức lễ đính hôn tại khách sạn 6 sao ở Sài Gòn. Nếu không có gì thay đổi thì thời gian tới, họ sẽ tổ chức lễ kết hôn. Thế nhưng bây giờ mọi chuyện đã không còn nữa.

Cổ Ngân là một cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi tham gia vài chương trình truyền hình. Ngân sở hữu vóc dáng tuyệt đẹp và gương mặt được nhiều người đánh giá giống Hoa hậu Lan Khuê.

Sau này, chuyện tình cảm của cô và ngài tỷ phú hơn 48 tuổi Wynn Katz được công khai thì danh tiếng của cô càng gây chú ý hơn nữa. 

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-viet-26-tuoi-chia-tay-ty-phu-my-72-tuoi-he-lo-ly-do-duong-ai-nay-di-a361404.html