Cô gái vội "quăng" xe máy ra giữa đường, suýt lao vào đầu ô tô để đuổi theo thứ này


Thứ 4, 29/06/2022 | 13:15


Cùng sự kiện

Hành động của cô gái đã nhận về cả "rổ gạch đá" từ phía cộng đồng mạng sau khi đoạn clip được đăng tải.

Từ trước đến nay chó mèo vẫn luôn được xem là những thú cưng vô cùng thân thiết với con người. Dù là đi đâu, "hội những người phát cuồng" vẫn sẵn sàng đưa các bé đồng hành trên từng chặng đường. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ rằng con vật nuôi của mình khá thông minh nên việc ngồi trên xe của chủ sẽ an toàn và không gây họa. Tuy nhiên, thực tế lại vô cùng khác biệt.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cô gái chở theo mèo trên xe máy di chuyển trên đường đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

co-gai-suyt-lao-dau-vao-o-to-bi-cong-dong-mang-chi-trich-gay-gat-vi-nguyen-nhan-kho-chap-nhan---infonet.mp4

Theo đó, có thể thấy cô gái cho mèo cưng của mình ngồi phía trước yên xe máy. Trong lúc xe di chuyển, con mèo bất ngờ nhảy xuống đường chạy loạn xạ khắp nơi.

Không kịp suy nghĩ nhiều, cô gái vội vàng dừng xe ra giữa đường để chạy theo chú mèo. Do không kịp dựng chân chống, chiếc xe đổ sõng soài ra đường. Vì quá chú ý đến thú cưng, cô gái không hề để ý chiếc xe ô tô đi cùng chiều đang lao thẳng về phía mình. May mắn khi gần chạm vào cô gái thì chiếc xe đã phanh kịp. Chú mèo sau đó cũng được cô gái bắt trở lại.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành động vứt xe giữa đường của cô gái là gây huy hiểm cho chính mình và cả những người xung quanh.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng chủ xe quá chủ quan khi không nhốt mèo vào balo một cách cẩn thận trước khi tham gia giao thông.

Hiện đoạn clip kể vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số bình luận của dân mạng:

"May mà không có xe tải đằng sau, nó không phanh kịp thì cả người lẫn mèo đều đi đời nhà ma luôn rồi nhé";

"Cô gái bị nhắc nhở còn tỏ thái độ, đúng là không chấp nhận được";

"Ghét nhất thể loại chủ quan thế này, đã gây nguy hiểm cho mình còn mang họa cho người khác".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-voi-quang-xe-may-ra-giua-duong-suyt-lao-vao-dau-o-to-de-duoi-theo-thu-nay-a542554.html