"Cô giáo" Minh Thu lộ vòng 2 to bất thường, rộ nghi vấn mang thai


Thứ 7, 18/12/2021 | 11:30


Cùng sự kiện

Qua những bức ảnh được cắt từ livestream, dù "cô giáo" Minh Thu mặc váy rộng tối màu nhưng vẫn để lộ vòng 2 to bất thường.

Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ hình ảnh cô giáo Minh Thu với vòng 2 to bất thường được cắt từ livestream. Nhiều cư dân mạng nhanh chóng đặt ra nghi vấn rằng với dáng bụng này thì có thể cô Minh Thu đã mang bầu được một khoảng thời gian. 

Theo đó, dù đã lựa chọn mặc váy đen giấu dáng nhưng Minh Thu vẫn không che được bụng lùm lùm, tăng kích cỡ khá nhiều. Cô nàng cũng tăng cân, gương mặt bầu bĩnh hơn hẳn trước kia.

co giao minh thu lo vong 2 to bat thuong ro nghi van mang thai1
Hình ảnh của "hiện tượng mạng" Minh Thu đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngoài ra, fan hâm mộ của cô nàng cũng "soi" ra được, thời gian gần đây, cô giáo Minh Thu thường mặc đồ rộng, tối màu và chụp ảnh không để lộ vòng 2. Do đó, không ít người nghi ngờ cô giáo đang có tin vui. Tuy nhiên, đó chỉ là phỏng đoán bởi cô nàng chưa lên tiếng xác nhận, nhiều người còn cho rằng, phải chăng đó là cái kết đẹp cho chuyện tình của Minh Thu với bạn trai. 

co giao minh thu lo vong 2 to bat thuong ro nghi van mang thai3
co giao minh thu lo vong 2 to bat thuong ro nghi van mang thai2
Thời gian gần đây, Minh Thu thường lựa chọn những trang phục rộng rãi, giấu dáng.

Minh Thu bất ngờ trở thành hiện tượng mạng được nhiều người chú ý chỉ sau một đêm nhờ livestream dạy kiến thức Vật Lý. Livestream của Minh Thu thu hút lượng tương tác khủng, từng đạt ngưỡng hơn 400 nghìn lượt xem cùng lúc. Hiện tại, cô sở hữu page có gần 1 triệu người dõi theo, trang cá nhân hơn 59 nghìn lượt theo dõi. 

Được biết, trong dịp 20/10 vừa qua, cô giáo Minh Thu cũng từng khiến dân tình được dịp ngỡ ngàng khi bất ngờ để trạng thái hẹn hò với với một tài khoản Facebook mang tên Lưu Viết Vũ Minh. Ngay lập tức, thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Profile về anh chàng Lưu Viết Vũ Minh cũng nhận được dân mạng quan tâm không kém.

co giao minh thu lo vong 2 to bat thuong ro nghi van mang thai4
"Cô giáo" vật lý công khai bạn trai vào ngày 20/10.

Sau khi tìm hiểu, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện người mà cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò là một anh chàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh chàng sinh năm 1995 này là thành viên cốt cán của một nhóm hài, thường được mọi người gọi với biệt danh "Minh Vẹo".

Bích Thảo (T/h) 

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-giao-minh-thu-lo-vong-2-to-bat-thuong-ro-nghi-van-mang-thai-a522835.html