Cô giáo nhắn chúc mừng cả lớp đỗ tốt nghiệp, hành động sau đó khiến các học trò rưng rưng


Thứ 2, 09/08/2021 | 07:15


Cùng sự kiện

Dòng tin nhắn chúc mừng cùng hành động sau đó của cô giáo khiến cả lớp vừa buồn vừa rưng rưng cảm động.

Mới đây, một học sinh bất ngờ đăng tải hình ảnh lời nhắn cuối cùng của cô giáo chủ nhiệm trước thời khắc chia tay sau 3 năm đồng hành với bao vui buồn.

Theo đó, khi biết các học trò của mình đều đã đỗ tốt nghiệp, cô giáo nhắn: "Chúc mừng cả lớp! Chúc các em hoàn thành ước mơ của mình! Cô chào cả lớp nha!".

Cô giáo lúc này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa các học trò “cập bến” thành công. Sau dòng tin nhắn đó, cô giáo cũng đã rời khỏi nhóm chat của lớp.

Chuyện học đường - Cô giáo nhắn chúc mừng cả lớp đỗ tốt nghiệp, hành động sau đó khiến các học trò rưng rưng
Dòng tin nhắn cuối cùng cô giáo chủ nhiệm nhắn gửi đến các học trò.

Việc chủ động rời nhóm không phải là vì không muốn tiếp tục kết nối, theo dõi các học sinh. Sở dĩ cô giáo làm như vậy vì muốn học trò có thể trò chuyện thoải mái và tự nhiên hơn.

Hành động đầy tâm lý đó khiến các cô cậu học trò không khỏi hụt hẫng, cảm nhận rõ thời khắc chia xa nhưng cũng cảm động tới bật khóc. Dưới bài đăng của học sinh nói trên, nhiều học trò khác cũng chia sẻ những lời chúc tốt đẹp cuối cùng của các giáo viên chủ nhiệm.

Chuyện học đường - Cô giáo nhắn chúc mừng cả lớp đỗ tốt nghiệp, hành động sau đó khiến các học trò rưng rưng (Hình 2).
Chuyện học đường - Cô giáo nhắn chúc mừng cả lớp đỗ tốt nghiệp, hành động sau đó khiến các học trò rưng rưng (Hình 3).
Một số học sinh khác cũng chia sẻ lời nhắn cuối cùng của giáo viên chủ nhiệm.

Ba năm cấp 3 tưởng rất dài nhưng thực ra ngắn vô cùng, mới ngày nào cùng quây quần bên thầy cô, bạn bè mà đã tới lúc phải chia tay. Thầy cô đón lứa học sinh mới trong khi lũ học trò tinh nghịch ngày nào cũng mỗi đứa một nơi. Dù vậy, quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường chắc chắn sẽ luôn là kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-giao-nhan-chuc-mung-ca-lop-do-tot-nghiep-hanh-dong-sau-do-khien-cac-hoc-tro-rung-rung-a509500.html