Cô giáo Phan Mỹ Như - Giám Đốc Anna Nguyễn's skincare and spa đoạt giải nhất hội thi “Teacher Beauty International 2018”


Thứ 2, 24/12/2018 | 07:18


Hội thi “Teacher Beauty International 2018” do trường Trung cấp Future Việt Nam tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo.

Hội thi “Teacher Beauty International 2018” do trường Trung cấp Future Việt Nam tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".


Bên cạnh đó cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của những nhà sư phạm ưu tú ngành làm đẹp Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho tập thể cá nhân đã và đang hoạt động trong ngành làm đẹp được giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, bồi dưỡng nâng cao tâm lý giáo dục học nghề nghiệp.

Chung kết cuộc thi:" Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp 2018". Giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về cô giáo: Phan Mỹ Như, Giám Đốc Anna Nguyễn's skincare and spa tại Địa chỉ: 579A Minh Phụng, phường 10, quận 11, TP.HCM.

Cô giáo Phan Mỹ Như Với 15 năm kinh nghiệm ngành spa thẩm mỹ, 10 năm chuyên gia giảng dạy bộ môn chăm sóc da.

Khi nhận được giải nhất của cuộc thi, cô giáo Phan Mỹ Như khá bất ngờ với kết quả này. Cô cho biết: Qua tìm hiểu về ý nghĩa và mục đích của cuộc thi cô liền đăng ký tham dự, nhưng không nghĩ là mình lại được ngôi vị cao như thế trong cuộc thi này.


Phan Mỹ Như gửi tới Ban Tổ Chức lời cảm ơn vì đã tạo ra sân chơi bổ ích này cho các giáo viên trong lĩnh vực làm đẹp như cô có cơ hội thể hiện bản thân. Xin chúc cho cuộc thi thành công hơn nữa trong các năm tiếp theo…

Thúy Lành

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-giao-phan-my-nhu---giam-doc-anna-nguyens-skincare-and-spa-doat-giai-nhat-hoi-thi-teacher-beauty-international-2018-a256298.html