Cô giáo tiểu học khiến dân mạng ngẩn ngơ vì nụ cười răng khểnh "đốn tim"


Chủ nhật, 04/12/2022 | 08:00


Cùng sự kiện

Với gương mặt xinh xắn và nụ cười có răng khểnh cực duyên, cô giáo trẻ ở Trung Quốc đã nhận về rất nhiều sự yêu mến của học trò cũng như cư dân mạng.

Giáo dục pháp luật - Cô giáo tiểu học khiến dân mạng ngẩn ngơ vì nụ cười răng khểnh 'đốn tim'
Tiểu Cao, một cô giáo dạy Ngữ văn tại trường Tiểu học số 1 thuộc thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng chiếc răng khểnh dễ thương đang gây sốt khắp mạng xã hội Trung Quốc.
Giáo dục pháp luật - Cô giáo tiểu học khiến dân mạng ngẩn ngơ vì nụ cười răng khểnh 'đốn tim' (Hình 2).
Vì vẻ ngoài trẻ trung của mình mà cô Tiểu Cao thường bị người khác nhầm là học sinh. Cô nàng sở hữu mái tóc đen dài, nụ cười tỏa nắng cùng chiếc răng khểnh siêu đáng yêu khiến người đối diện cũng bất giác mỉm cười theo.
Giáo dục pháp luật - Cô giáo tiểu học khiến dân mạng ngẩn ngơ vì nụ cười răng khểnh 'đốn tim' (Hình 3).
Tiểu Cao không chỉ xinh đẹp mà còn có khả năng sư phạm chuyên nghiệp. Theo học sinh, cô giáo bình thường lên lớp rất dịu dàng và thân thiện. Trong giờ dạy của mình, cô giáo trẻ thường kết hợp những câu chuyện thú vị vào bài giảng của mình giúp học sinh tiếp thu bài nhanh hơn.
Giáo dục pháp luật - Cô giáo tiểu học khiến dân mạng ngẩn ngơ vì nụ cười răng khểnh 'đốn tim' (Hình 4).
Hơn nữa, giáo án của cô Tiểu Cao cũng được chuẩn bị rất kỹ càng. Cô không ngại tìm tòi, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau để nội dung tiết học đầy đủ và dễ hiểu nhất có thể.
Giáo dục pháp luật - Cô giáo tiểu học khiến dân mạng ngẩn ngơ vì nụ cười răng khểnh 'đốn tim' (Hình 5).
Trước một cô giáo vừa xinh đẹp lại có tâm với nghề như vậy, nhiều cư dân mạng đã phải thốt lên: "Ai mà không muốn có một giáo viên như vậy?".

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-giao-tieu-hoc-khien-dan-mang-ngan-ngo-vi-nu-cuoi-rang-khenh-don-tim-a559267.html