Cô giáo tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ cạnh thi thể con trai 11 tuổi ở Yên Bái


Thứ 2, 23/11/2020 | 03:35


Cùng sự kiện

Người dân tá hỏa phát hiện cô giáo tử vong trong tình trạng treo cổ tại nhà công vụ của trường học, gần đó là thi thể con trai 11 tuổi.

Người dân tá hỏa phát hiện cô giáo tử vong trong tình trạng treo cổ tại nhà công vụ của trường học, gần đó là thi thể con trai 11 tuổi.

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: NLĐ

Sáng ngày 23/11, trao đổi trên Tạp chí Người Đưa Tin Pháp Luật, đại diện UBND huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, hiện các lực lực lượng chức năng đang tích cực khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc khiến cô giáo tử vong trong tình trạng treo cổ cạnh thi thể con trai 11 tuổi.

Nạn nhân là chị V.T.L., công tác tại trường Tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên và con trai chị L. (11 tuổi).

Cũng theo nguồn thông tin trên Tạp chí Người Đưa Tin Pháp Luật, cô L. có 2 người con, con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở thành phố Yên Bái, con trai thứ 2 đang học tại huyện Lục Yên. Hằng ngày, cô L. và con trai ở tại trường Tiểu học An Lạc.

Trước đó, theo báo Người lao động, tối 22/11, tại khu vực Trường tiểu học An Lạc, người dân tá hỏa phát hiện nữ giáo viên tử vong tại nhà công vụ của trường học trong tình trạng treo cổ, gần đó là thi thể con trai 11 tuổi.

Sự việc sau đó được người dân nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, các lực lượng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra sự việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-giao-tieu-hoc-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-canh-thi-the-con-trai-11-tuoi-o-yen-bai-a346924.html