Cô học trò tay cầm chổi, đầu úp chiếc rổ to tướng đi học: Biết nguyên nhân ai cũng cười lăn lộn


Thứ 3, 15/09/2020 | 07:39


Lý do cô bé mang theo những đồ vật ấy đến trường quả thật khiến ai cũng phải phì cười và nhớ về thời cấp 1 “dữ dội” của mình.

Lý do cô bé mang theo những đồ vật ấy đến trường quả thật khiến ai cũng phải phì cười và nhớ về thời cấp 1 “dữ dội” của mình.

Trẻ con luôn là vậy, đáng yêu, trong sáng và hồn nhiên nên bất cứ hành động nào dù chỉ nhỏ nhất cũng có thể làm "lịm tim" người lớn. Và khi để lũ trẻ con đi học thì cha mẹ sẽ có khối chuyện để mà "cười ôm bụng" đấy!

Mạng xã hội mới đây lan truyền hình ảnh một cô học trò có thân hình mũm mĩm, mặc đồng phục đi học và đang tung tăng trở về nhà. Cô bé đi đến đâu cũng khiến người khác phải ngoái nhìn khi đội chiếc rổ màu cam to đùng lên đầu, tay vô tư cầm ngược chiếc chổi. Hình ảnh hài hước này khiến ai nhìn vào cũng thấy quá là đáng yêu.

Cô học trò gây chú ý khi đội ngược chiếc mũ lên đầu, tay tung tăng cầm chiếc chổi xanh

Ai cũng tò mò tại sao cô học trò đi học mà lại đội ngược cái rổ lên đầu như vậy. Đính kèm với hình ảnh, bạn N.H chia sẻ: "Sáng đi ngang gặp 1 bé đi học phong cách siêu cute. Hỏi mãi bé mới nói do nói chuyện riêng bị cô phạt trực nhật, quên đem đồ về nên mất và phải xin tiền mẹ đi chợ mua đồ. Đáng tiếc là chưa kịp hỏi địa chỉ cụ thể thì cô bé chạy đi mất, nhưng quả thật ai thấy ảnh này tự nhiên sẽ yêu đời hơn hẳn cho mà xem".

Lý do của cô bé bất giác khiến nhiều người lớn mỉm cười nhớ về thời gian cấp 1, ai cũng phải đi trực nhật và thay phiên nhau mang đồ dùng của lớp như thước, phấn, giẻ lau...

Dù đội ngược nhưng cô bé vẫn cực tài tình nhận ra đường

Nhiều bạn trẻ đã để lại bình luận khen cô bé dễ thương và công nhận đây chính là một trong số những hình ảnh đáng yêu nhất mình từng gặp.

"Giống mình sáng nay phải xách thùng rác đi vì đi trực nhật làm mất nó luôn. Buổi trực nhật đầu tiên của cấp 3 mới buồn chứ", bạn L.Q bình luận.

"Một câu chuyện buồn nhưng mình không ngừng cười được là sao!! Cảm giác cô bé đã đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người nhé, dễ thương quá đi mất", bạn T.A chia sẻ.

"Nhìn bé mình lại nhớ quãng thời gian cấp 1 chuyên phải đi giặt giẻ lau và trực nhật. Hồi đó được cô sai đi trực nhật thế này lấy làm vinh dự lắm", bạn K.L bày tỏ.

Thanh Mến (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-hoc-tro-tay-cam-choi-dau-up-chiec-ro-to-tuong-di-hoc-biet-nguyen-nhan-ai-cung-cuoi-lan-lon-a338986.html