Cơ hội nhận 200 triệu đồng khi tham dự hội thảo giảm béo LIPOTROPIC ULTRA FIT


Thứ 7, 30/03/2019 | 03:32


Khách hàng tham dự Hội thảo giảm béo 2019 – ra mắt công nghệ LIPOTROPIC ULTRA FIT 2IN1 do Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

Khách hàng tham dự Hội thảo giảm béo 2019 – ra mắt công nghệ LIPOTROPIC ULTRA FIT 2IN1 do Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tổ chức sẽ có cơ hội nhận ngay 02 suất quà tặng giảm béo miễn phí trị giá lên đến 200 triệu đồng.

Ngày 6/4/2019, Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tổ chức HỘI THẢO GIẢM BÉO 2019 – RA MẮT CÔNG NGHỆ LIPOTROPIC ULTRA FIT 2IN1 tại Khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).

Hội thảo giảm béo 2019 – ra mắt công nghệ LIPOTROPIC ULTRA FIT 2IN1

Hội thảo giảm béo quốc tế tới đây do Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tổ chức sẽ quy tụ hội đồng bác sĩ, chuyên gia cao cấp đầu ngành trong lĩnh vực giảm béo và hàng trăm khách hàng đã giảm béo thành công như NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, NSND Minh Phương, Nghệ sĩ Thanh tú (Tú cháo lòng) và hàng loạt các khách hàng sau sinh cũng như trung niên khác. Mở cánh cửa đến với cơ hội sở hữu vóc dáng S-line cho tất cả các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Khaan.

Theo đó, Hội thảo sẽ ra mắt siêu phẩm giảm béo Công nghệ Lipotropic Ultra Fit có thể giúp khách hàng giảm ngay từ 4-6 cm sau 1 giờ và giảm tới 30cm/vòng sau 1 tháng, tương đương loại bỏ 35% mỡ thừa trên cơ thể.

Gặp gỡ trao đổi với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giảm béo.

Đến với Hội thảo ra mắt Công nghệ giảm béo Lipotropic Ultra Fit, khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về giảm béo như: Th.s, BS Nguyễn Đức Tiến – Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Dr. Kwon Kinam – Chuyên gia giảm béo, Dr.Matt James – Chuyên gia GPTM, NSND Lan Hương,… cùng rất nhiều các khách mời từng giảm béo thành công mà không cần kiêng cữ hay tập luyện. Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan sẽ trao đổi và giải đáp các thắc mắc, tư vấn phác đồ giảm béo, chế độ ăn phù hợp với từng thể trạng mỡ thừa cho từng khách hàng.

Cơ hội gặp gỡ, trao đổi với hội đồng chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về giảm béo.

Trao đổi về Hội thảo lần này, đại diện Thẩm mỹ Quốc tế Khaan cũng khẳng định: Đây chính là một sự kiện có sự quy tụ của toàn bộ hội đồng các bác sĩ đầu ngành về giảm béo, làm đẹp. Tôi chắc chắn đây cũng là cơ hội tốt nhất giúp các khách hàng tại Việt Nam có cơ hội được giải đáp các thắc mắc về vấn đề sức khỏe và chỉ số cân nặng trực tiếp từ chuyên gia ngay tại hội thảo”.

Đặc biệt, khách hàng khi tới tham dự Hội thảo ra mắt Công nghệ giảm béo Lipotropic Ultra Fit còn được chứng kiến quá trình xử lý, tiêu trừ mỡ thừa trên sân khấu sau 60 phút trị liệu Lipotropic Ultra Fit. Đây sẽ là một cơ hội hết sức ý nghĩa dành cho những ai muốn giảm béo và duy trì sức khỏe của mình.

Tham dự hội thảo – Nhận ngay ưu đãi:

Khi khách hàng tham dự HỘI THẢO GIẢM BÉO 2019 – RA MẮT CÔNG NGHỆ LIPOTROPIC ULTRA FIT do Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tổ chức còn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tất cả các khách hàng khi đến Hội thảo đều nhận được Voucher giảm béo công nghệ cao trị giá 5 triệu.

  • Miễn phí 02 suất giảm béo Lipotropic Ultra Fit trị giá 200.000.000 đồng

  • Chuyên gia hỗ trợ 10 suất giảm béo chỉ còn 25.000.000 đồng

  • Được hãng trợ giá liệu trình lên tới 70%

  • Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khách khi khách hàng đăng ký dịch vụ ngay tại sự kiện.

Để đảm bảo chất lượng và không gian cho hội thảo, Thẩm mỹ quốc tế Khaan tặng 100 vé mời miễn phí cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Đăng ký nhanh nhất để nhận vé mời miễn phí tham dự.

Nếu khách hàng đăng ký nhưng không còn chỗ, Thẩm mỹ Quốc tế Khaan sẽ phản hồi và xác nhận lịch cho khách hàng vào buổi khác. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 091.806.8888 hoặc đăng ký vé mời miễn phí tại link: http://khaan.vn/dangkyhoithao

Mọi chi tiết xin liên hệ

THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN

CƠ SỞ 1: TÒA NHÀ 261 XÃ ĐÀN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

CƠ SỞ 2: TÒA NHÀ 80 MẠC ĐĨNH CHI – QUẬN 1 – HỒ CHÍ MINH

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 091.806.8888 - 024.6329.5556

Bùi Huyền

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-hoi-nhan-200-trieu-dong-khi-tham-du-hoi-thao-giam-beo-lipotropic-ultra-fit-a268882.html