Cô nhóc 4 tuổi là con lai Việt - Hàn, phối đồ "chất phát ngất", tạo dáng chuyên nghiệp khiến dân mạng tròn mắt


Thứ 4, 21/04/2021 | 00:45


Cùng sự kiện

Tuy mới 4 tuổi nhưng bé Yuhanuel đã tự phối đồ chuyên nghiệp, tạo dáng cực cool mỗi khi mẹ giơ điện thoại khiến mọi người bật cười thích thú.

Tuy mới 4 tuổi nhưng bé Yuhanuel đã tự phối đồ chuyên nghiệp, tạo dáng cực cool mỗi khi mẹ giơ điện thoại khiến mọi người bật cười thích thú. 

Cô bé Yuhanuel 4 tuổi là có mẹ người Việt Nam và bố là người Hàn Quốc. Hiện tại, bé đang sinh sống tại Hà Nội cùng gia đình. (Ảnh: NVCC)

Yuhanuel thừa hưởng những nét đẹp từ bố mẹ, sở hữu mái tóc đen óng, mượt mà; đôi mắt to tròn; má phúng phính; nước da trắng bóc cùng đôi môi chúm chím. 

Chị Phạm Thúy, mẹ của bé Yuhanuel chia sẻ với PV Đời sống và Pháp luật: "Em bé điệu đà lắm. Mỗi sáng trước khi đi học, bé đều tự tìm quần áo, tự phối đồ theo ý thích. Yuhanuel thường chơi ở cửa hàng quần áo của tôi nên bé học được cách kết hợp trang phục, phụ kiện rất sành điệu".

Trông cô nhóc giống như siêu mẫu nhí chuyên nghiệp vậy.

Mỗi khi mẹ giơ điện thoại lên, Yuhanuel bắt đầu tạo dáng trước ống kính như mẫu ảnh vậy. Cô nhóc liên tục thay đổi tư thế, biểu cảm khuôn mặt khiến mọi người xung quanh bật cười thích thú. 

Thời trang đi học của nhóc tỳ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi. 

Cô nhóc con lai Việt - Hàn rất yêu thích màu hồng. Bé còn nhiều váy áo, giầy, mũ, túi xách màu hồng mộng mơ.

Chị Phạm Thúy bật cười chia sẻ: "Buồn cười lắm, có hôm con gái ốm, mặt buồn tiu nghỉu nhưng thấy mẹ giơ điện thoại là lại vội vã tạo dáng".

Nhóc tỳ Yuhanuel  giống bố như đúc. Bé nói được cả tiếng Việt và tiếng Hàn. 

Yuhanuel như một nàng công chúa nhỏ xinh xắn, đáng yêu vậy!

Ngoài những lúc nhí nhảnh thì Yuhanuel cũng có khoảnh khắc cau có như "bà cụ non".

Gia đình bé Yuhanuel gồm 5 thành viên. Cô bé có hai người anh bảnh bao, đẹp trai.

Cô em út Yuhanuel rất yêu quý các anh trai nhưng cũng hay đỏng đảnh, mè nheo và bắt nạt anh.

Yuhanuel còn rất thích hát và nhảy múa theo nhạc .

Ứng Hà Chi

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-nhoc-4-tuoi-la-con-lai-viet---han-phoi-do-chat-phat-ngat-tao-dang-chuyen-nghiep-khien-dan-mang-tron-mat-a362890.html