Cố tình hở gần hết vòng một để thu hút khách hàng, cô chủ tiệm bánh bị dư luận ném đá kịch liệt


Thứ 3, 30/11/2021 | 11:00


Cùng sự kiện

Với cách ăn mặc phóng khoáng, cô gái trẻ đã khiến đông đảo khách hàng chú ý, bán được hàng trăm phần bánh mỗi ngày.

Mới đây, những hình ảnh phản cảm của một cô chủ quán bánh ở Thái Lan đang trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

co chu tiem banh ho bao 1
Olive quyết định thực hiện “chiến dịch” quảng cáo táo bạo bằng cách ăn mặc gợi cảm. 

Olive Aranya Apaiso (23 tuổi) từng là sinh viên ngành y nhưng lại lựa chọn công việc bán quần áo online để mưu sinh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến việc kinh doanh trở nên ế ẩm, cô gái đã quyết định chuyển sang nghề bán bánh cuộn giòn kiểu Nhật ở Mueang, tỉnh Chiang Mai, Thái Lan.

Giữa thị trường buôn bán bão hoà, cô nàng đã thử phong cách gợi cảm để thu hút khách hàng và thực sự hiệu quả. Cô gái chỉ khoác hờ một chiếc áo mỏng và không mặc gì bên trong, để lộ gần nửa vòng một cũng như vòng hai trước mặt khách hàng.

co chu tiem banh ho bao 4
Cách ăn mặc sexy tiệm bánh của Olive bán đắt như tôm tươi.

Chỉ cần một sự cố nhỏ xảy ra, cô gái hoàn toàn có thể lộ toàn bộ đôi gò bồng đảo bất kỳ lúc nào dù cam đoan có dùng miếng dán ngực bên trong. Thậm chí, trong một buổi phỏng vấn online với một trang truyền thông, cô cũng giữ nguyên phong cách hờ hững đó lên sóng. Nhờ sự nhiệt tình hở bạo mà Olive đã khiến đông đảo khách hàng chú ý, bán được hàng trăm phần bánh mỗi ngày.

co chu tiem banh ho bao 2
Olive không ngại ăn mặc hở gần hết vòng 1 khi lên sóng phỏng vấn.

Thế nhưng cô gái trẻ cũng lập tức phải hứng chịu làn sóng phẫn nộ gay gắt từ dư luận. Hàng nghìn người Thái Lan và khách quốc tế đã lên tiếng phê phán cô nàng đã cố tình tỏ ra như vậy để thu hút khách hàng, theo hướng không lành mạnh. Xét trong tình hình chung, cách ăn mặc của cô cũng gây ảnh hưởng tới mỹ quan Chiang Mai - một trong những vùng đất giàu truyền thống lịch sử của xứ Chùa Vàng.

Một thời gian sau, Olive bị lực lượng cảnh sát đến tận nơi để nhắc nhở về cách ăn mặc. Cô chủ tiệm bánh không còn cách nào khác ngoài cam kết sẽ lựa chọn trang phục cẩn trọng hơn.

co chu tiem banh ho bao 3
Cô chủ tiệm bị cảnh sát “hỏi thăm”, yêu cầu cô tự điều chỉnh cách ăn mặc cho phù hợp mỹ quan, đặc biệt là ở nơi công cộng. 

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-tinh-ho-gan-het-vong-mot-de-thu-hut-khach-hang-co-chu-tiem-banh-bi-du-luan-nem-da-kich-liet-a520777.html