Cô trò Hiền Thục, Phương Mỹ Chi nhí nhảnh đi tập hát


Chủ nhật, 11/05/2014 | 06:07


(ĐSPL) - Hiền Thục và Phương Mỹ Chi đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc Hùng Cường cho chương trình "Câu chuyện âm nhạc" số đầu tiên.

(ĐSPL) - Hiền Thục và Phương Mỹ Chi đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc Hùng Cường cho chương trình "Câu chuyện âm nhạc" số đầu tiên.

 

 Cô trò Hiền Thục, Phương Mỹ Chi nhí nhảnh trước giờ tập nhạc.

Cả hai cô trò Hiền Thục và Phương Mỹ Chi đã có những khoảnh khắc tinh nghịch và thân thiết trong buổi tập cùng với ban nhạc tại phòng trà Acoustic để chuẩn bị cho số đầu tiên – chủ đề "Quê" của chương trình Câu chuyện âm nhạc phiên bản mới, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 11/5/2014 trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng cùng các Đài truyền hình địa phương khác… Đảm nhận vai trò âm nhạc cho chương trình là ban nhạc Hùng Cường, đến từ Hà Nội.

 

 Hai cô trò đã có buổi tập ca khúc Mừng tuổi mẹ vô cùng ăn ý.

Tham gia Câu chuyện âm nhạc, Hiền Thục và Phương Mỹ Chi sẽ song ca ca khúc Mừng tuổi Mẹ. Ca khúc này đã được Phương Mỹ Chi hát trước đó, song đây là lần đầu tiên cô bé song ca cùng với Hiền Thục. Ngoài tiết mục song ca, Hiền Thục và Phương Mỹ Chi còn có các tiết mục solo trong chương trình với các ca khúc nhạc trữ tình quê hương – như chủ đề của chương trình.

 
 

 Hiền Thục xinh đẹp, trẻ trung tham gia buổi tập.

Tham gia chương trình còn có Trung Quân Idol – nam ca sỹ của hàng loạt những ca khúc đình đám về mưa như: Dấu mưa, Mưa nhớ, Sau cơn mưa, Chuyện mưa, Mưa… Anh sẽ hát ca khúc về chính quê hương Đà Lạt của mình trong Câu chuyện Âm nhạc. Ngoài ra, Trung Quân sẽ song ca cùng với Rocker Phạm Anh Khoa trong một ca khúc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Đây là một sự kết hợp khá độc đáo và thú vị của Câu chuyện âm nhạc. Đến với chương trình này, Phạm Anh Khoa cũng sẽ có 2 ca khúc solo, với phong cách mà khán giả hiếm thấy ở anh.

Phạm Thu Hà – một trong những nữ ca sỹ nổi tiếng, xuất thân từ Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng sẽ góp mặt trong Câu chuyện âm nhạc với ca khúc Sông thu êm.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sỹ Uyên Linh, nhóm 5 Dòng Kẻ, cùng 2 ca sỹ “bí mật”.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-tro-hien-thuc-phuong-my-chi-nhi-nhanh-di-tap-hat-a32503.html