Con đường kinh doanh thành công của cô gái 9x Nguyễn Thị Thu Hương


Chủ nhật, 04/04/2021 | 08:42


Nguyễn Thị Thu Hương – cô gái sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự nghiệp thành công đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người.

Nguyễn Thị Thu Hương – cô gái sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự nghiệp thành công đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người.

Nguyễn Thị Thu Hương chính là giám đốc của công ty TNHH NTH Beauty Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đây cũng là bước đầu thành công trên con đường chinh phục lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm của cô gái sinh năm 1991.

Nguyễn Thị Thu Hương sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, cô là một trong những người đã có được thành công khi tuổi vẫn đang còn rất trẻ. Điều này vừa là một lợi thế nhưng cũng tạo ra cho cô không ít thử thách ở chặng đường phía trước. Kinh doanh mỹ phẩm không còn là nghề quá xa lạ với mọi người bởi ngày nay, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu thị trường, cô gái trẻ Thu Hương đã mạo hiểm dấn thân vào con đường kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm.

Ở Việt Nam hiện nay, các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang dần được nhiều người tin tưởng lựa chọn thay vì chọn sử dụng những sản phẩm giá rẻ và gây ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe. Nhiều người đã tin tưởng lựa chọn những sản phẩm của công ty của cô bởi chất lượng sản phẩm tốt và giá cả cũng rất phù hợp. Cô nhận được nhiều sự tin tưởng và chú ý của khách hàng nhờ vào hiệu quả mà những sản phẩm đem đến đã giúp cải thiện và thay đổi cuộc sống của họ.

Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ rằng: “Mình rất hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Phụ nữ ai cũng muốn đẹp hơn để có thể tự tin và tỏa sáng. Nhưng nhiều người không tìm được những địa chỉ đáng tin cậy nên họ đã lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình”. Cô bày tỏ niềm trăn trở và mong muốn ngày càng có nhiều phụ nữ được sử dụng các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da, góp phần thay đổi diện mạo và giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nữ doanh nhân trẻ bước vào con đường kinh doanh không lâu nhưng nhờ sự nhanh nhẹn và thông minh, cô đã có được những thành công khi ngày càng khẳng định và phát triển được thương hiệu mỹ phẩm của mình. Các sản phẩm mỹ phẩm của cô ngày càng được yêu thích và sử dụng phổ biến. Có được thành công ấy, cô cũng đã từng phải tự mình đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn, mệt mỏi đến từ nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nhưng chính lòng quyết tâm chinh phục mọi thử thách đã giúp cô có thể giữ vững và phát triển được công ty như bây giờ.

Là một cô gái tưởng rất mỏng manh nhưng Nguyễn Thị Thu Hương lại vô cùng mạnh mẽ và xử lý những tình huống trong kinh doanh rất khéo léo và linh hoạt. Chính điều đó đã phần nào giúp cô củng cố và làm vững chắc hơn cho sự nghiệp của mình. Bước đầu đặt chân vào con đường kinh doanh đã có không ít người gặp phải những rủi ro mà nản lòng từ bỏ nhưng với Thu Hương, đó lại là lý do để cô tiếp tục chiến đầu và dành được một vị trí xứng đáng trong ngành kinh doanh mỹ phẩm đang hot như hiện nay.

Nếu quan tâm và muốn biết được nhiều thông tin về cô gái trẻ đầy tài năng và tâm huyết Nguyễn Thị Thu Hương, bạn đọc có thể liên hệ qua địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/Miu.miu2904