Con gái càng lớn càng không giống mình, bà mẹ quyết đi xét nghiệm ADN và bị sốc trước sự thật đau đớn 38 năm trước


Chủ nhật, 02/05/2021 | 13:45


Cùng sự kiện

Hai bà mẹ ở Nga vô cùng bàng hoàng khi phát hiện lý do con gái của họ không hề giống mẹ suốt 38 năm nuôi nấng.

Hai bà mẹ ở Nga vô cùng bàng hoàng khi phát hiện lý do con gái của họ không hề giống mẹ suốt 38 năm nuôi nấng.

Tại Nga đã xảy ra sự việc chấn động thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Vasilya Baimurzina và Valentina Baulina, là hai bà mẹ người Nga. Họ đều sinh con gái tại khoa hộ sinh, bệnh viện Kizil ở vùng nông thôn Kizilskoye, Nga. Tuy nhiên, con gái của họ đều không hề giống mẹ một điểm nào. Cụ thể, bà Vasilya có mái tóc đen nhưng con gái bà, cô Gulsina lại có màu tóc vàng hoe. Ngược lại, bà Valentina tóc vàng hoe nhưng tóc cô con gái Alyona lại đen nhánh.

Bà Valentina Baulin.

Bà Vasilya Baimurzina.

Sau khi nghi ngờ suốt một thời gian dài, họ đã thực hiện các xét nghiệm ADN. Kết quả đã chứng minh rằng đứa trẻ không phải là con ruột của họ. Họ cũng phát hiện được lý do bởi vì sự nhầm lẫn của bệnh viện mà con của họ đã bị đánh tráo từ khi mới sinh. Hiện hai gia đình đang đang yêu cầu Bộ Tài chính Nga chi trả 10 triệu rúp (khoảng hơn 3 tỷ VND) cho những mất mát của mình sau khi xét nghiệm ADN.

Alyona Baulina. 

Gulsina Baimurzina.

Trước phiên tòa đầu tiên của họ vào ngày 27/4 Bà Alla Vasilyeva, giám đốc hiện tại của bệnh viện Kizil đã chính thức xin lỗi hai bà mẹ. Bà cũng cho biết thêm rằng các nhân viên liên quan vào thời điểm đó hiện không còn sống và không thể chắc chắn về quá trình thẻ tên của các em bé bị rơi ra và gắn lại không chính xác như thế nào.

Theo thông tin chia sẻ, Alyona, con gái ruột của Vasilya, hiện là một doanh nhân trong khi Gulsina, con gái ruột của Valentina, đang làm công việc quét dọn của môt trường học. Sự sai lầm của 38 năm trước có lẽ đã tráo đổi số mệnh của hai con người này. Được biết, hai người con gái vẫn quyết định ở lại với gia đình đã nuôi nấng mình.

Linh Chi (T/h)


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/con-gai-cang-lon-cang-khong-giong-minh-ba-me-quyet-di-xet-nghiem-adn-va-bi-soc-truoc-su-that-dau-don-38-nam-truoc-a364327.html