Con gái khoe được "giáo viên" vẽ bông hoa lên tay, mẹ nhìn thấy lập tức sợ tái mặt, vội báo cảnh sát


Thứ 5, 04/03/2021 | 06:15


Cùng sự kiện

Câu chuyện xảy ra ở Trung Quốc mới đây chính là một lời cảnh tỉnh đến các bậc cha mẹ trong việc bảo vệ con gái khỏi nguy hiểm.

Câu chuyện xảy ra ở Trung Quốc mới đây chính là một lời cảnh tỉnh đến các bậc cha mẹ trong việc bảo vệ con gái khỏi nguy hiểm.

Hiện nay, việc cho con trẻ đến trường không thể khiến cha mẹ yên tâm hoàn toàn, bởi dù nhà trường có lắp đặt camera theo dõi cũng không thể đảm bảo con cái được bảo vệ an toàn nhất.

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc được phen bàn tán xôn xao về câu chuyện đáng sợ liên quan đến hình vẽ lạ trên tay 1 bé gái. Một bà mẹ đã kể lại trải nghiệm kinh hoàng của mình. Cụ thể, con gái chị thích bộ môn khiêu vũ từ nhỏ. Khi đang vui đùa cùng các bạn, con gái chị tình cờ gặp một người phụ nữ tự xưng là giáo viên tại một trung tâm dạy khiêu vũ. "Cô giáo" này còn yêu cầu đám trẻ nhảy thử múa vài động tác kèm lời hứa hẹn nếu đứa trẻ nào có năng khiếu sẽ được học miễn phí lớp học của nữ giáo viên.

Hình vẽ lạ trên tay bé gái

Đám trẻ rất vui vẻ thích thú làm theo lời "cô giáo" lạ mặt này. Đến giờ về, người mẹ đến đón con gái, nhìn thấy hình bông hoa lạ trên tay con, chị liền gặng hỏi mọi chuyện. Sau đó, người mẹ sợ tái mặt, vội vàng đưa con đi báo cảnh sát. Đáng sợ là, bông hoa đó chính là một ký hiệu đánh dấu của bọn buôn người lựa chọn những đứa trẻ làm mục tiêu. Rất may người mẹ đã phát hiện kịp thời, cứu thoát con gái khỏi âm mưu nguy hiểm.

Trên thực tế bọn buôn người ngày càng có nhiều mánh khóe tinh vi, gian xảo. Cha mẹ cần cung cấp cho trẻ những kiến thức an toàn cho bản thân ngay từ nhỏ. Hãy đề cập mọi tình huống xấu có thể xảy ra, có gì nguy hiểm nếu con không biết cách tự vệ.

Cha mẹ cần cung cấp cho trẻ những kiến thức an toàn cho bản thân ngay từ nhỏ.


Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/con-gai-khoe-duoc-giao-vien-ve-bong-hoa-len-tay-me-nhin-thay-lap-tuc-so-tai-mat-voi-bao-canh-sat-a358017.html