Con gái lớn nhà Obama tình tứ bên bạn trai trên đường phố New York


Thứ 2, 22/01/2018 | 08:56


Cùng sự kiện

Con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Malia Obama,đã được nhìn thấy đi cùng bạn trai người Anh Rory Farquharson ở thành phố New York.

Con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Malia Obama,đã được nhìn thấy đi cùng bạn trai người Anh Rory Farquharson ở thành phố New York.

Hôm 22/1, theo Fox News, con gái cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama - Malia Obam và bạn trai người Anh Rory Farquharson đã xuất hiện cùng nhau tại khu phố SoHo ở thành phố New York. Rory được nhìn thấy hút một điếu xì-gà, còn Malia mỉm cười trông rất hạnh phúc.

Tờ Daily Mail đưa tin Rory là cựu học sinh Trường Rugby - một trong những ngôi trường công lập hàng đầu ở Anh.

Malia và Rory chỉ được báo giới phát hiện đang có quan hệ tình cảm với nhau khi hình ảnh 2 người ôm hôn thắm thiết trong một trận đấu bóng giữa đại học Harvard và đại học Yale diễn ra hồi tháng 11/2017. Sau đó, câu chuyện cũng có phần lắng xuống; nhiều người phỏng đoán là có thể họ đã "đường ai nấy đi". Tuy nhiên trước những ảnh mới đầy tình tứ được chụp vào hôm Chủ nhật (21/1) này, có vẻ tình yêu của họ đã nảy nở sau scandal ấy. 

Chẳng còn ngại ngùng paparazzi, ái nữ nhà ông Obama tay trong tay hạnh phúc với bạn trai xuống phố New York - Ảnh 1.

Malia và bạn trai đi dạo phố tại New York.

Trong trang phục dạo phố đơn giản, Malia và Rory không còn vẻ ngại ngần trước đó khi bị bắt gặp hôn nhau tại khu trung tâm của trường đại học Yale tại thành phố New Haven, bang Connecticut, Mỹ. Hai người vui vẻ đùa giỡn với nhau trên phố và có nhiều cử chỉ âu yếm thân mật. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, cả Malia và Rory cũng không nói quá nhiều về nửa kia của mình.

Được biết, Rory Farquharson là một nam sinh nổi tiếng tại một trong những trường danh giá nhất nước Anh khi nắm trong tay nhiều thành tích thể thao. Sau đó, anh đã quyết định sang Mỹ và theo học một trường thuộc khối Ivy League. Hiện tại, cậu đang là sinh viên năm 2 đại học Harvard. Mùa hè năm ngoái, Rory đã đăng tải một bức hình tại Cambridge, Massachusetts với lời đề tựa: "Và mọi thứ bắt đầu". 

Cha của Rory là ông chủ của một quỹ đầu tư nổi tiếng tại Anh. Trên trang Twitter của mình, Rory cũng tỏ ra quan tâm tới lĩnh vực ngân hàng và muốn tiếp bước sự nghiệp của cha mình.

Chẳng còn ngại ngùng paparazzi, ái nữ nhà ông Obama tay trong tay hạnh phúc với bạn trai xuống phố New York - Ảnh 2.

Chẳng còn ngại ngùng paparazzi, ái nữ nhà ông Obama tay trong tay hạnh phúc với bạn trai xuống phố New York - Ảnh 3.

Cả hai xuất hiện rất vui vẻ, hạnh phúc và không quá ngại ngần trước ống kính paparazzi.

Chẳng còn ngại ngùng paparazzi, ái nữ nhà ông Obama tay trong tay hạnh phúc với bạn trai xuống phố New York - Ảnh 4.

Chẳng còn ngại ngùng paparazzi, ái nữ nhà ông Obama tay trong tay hạnh phúc với bạn trai xuống phố New York - Ảnh 5.

Chẳng còn ngại ngùng paparazzi, ái nữ nhà ông Obama tay trong tay hạnh phúc với bạn trai xuống phố New York - Ảnh 6.

Chẳng còn ngại ngùng paparazzi, ái nữ nhà ông Obama tay trong tay hạnh phúc với bạn trai xuống phố New York - Ảnh 7.

GIA BẢO (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/con-gai-lon-nha-obama-tinh-tu-ben-ban-trai-tren-duong-pho-new-york-a217230.html