Con gái út nhà MC Quyền Linh sở hữu chiều cao 1m70 và nhan sắc nổi bật ở tuổi 14


Thứ 2, 18/07/2022 | 13:39


Ở tuổi 14, ái nữ nhà MC Quyền Linh ngày càng xinh đẹp, sắc vóc thuộc hàng cực phẩm. Khác với chị gái Lọ Lem, Hạt Dẻ sở hữu vẻ đẹp có phần cá tính và sắc sảo hơn. Cô nàng cũng có gu ăn mặc trendy, biết cách tạo dáng khi chụp ảnh.

Sự xuất hiện của gia đình nhỏ MC Quyền Linh vẫn luôn dành được sự chú ý của đông đảo khán giả. Đặc biệt là sau khi 2 công chúa nhà MC đến tuổi trưởng thành. Diện mạo cùng vóc dáng cân đối ở tuổi trưởng thành của Lọ Lem và Hạt dẻ nhà Quyền Linh khiến công chúng không khỏi cảm thán.

con gai ut nha mc quyen linh so huu chieu cao 1m70 va nhan sac noi bat o tuoi 14 8
Hai chị em Lọ Lem (phải) và Hạt Dẻ (trái)

Nếu như cô chị Lọ Lem được đánh giá đẹp như thí sinh hoa hậu thì cô em Hạt Dẻ ở tuổi 14 cũng không hề tỏ ra kém cạnh chị gái mình. Trên trang Istagram cá nhân mới đây, Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh khiến công chúng phải hết lời khen ngợi bởi diện mạo của mình. Cô bé khoe loạt ảnh chụp chân dung bản thân trong kỳ nghỉ Hè bên gia đình. Chỉ tạo vài dáng cơ bản nhưng bài đăng của Hạt Dẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng nhờ nhan sắc và chiều cao nổi bật của mình

con gai ut nha mc quyen linh so huu chieu cao 1m70 va nhan sac noi bat o tuoi 14 1
Hình ảnh mới nhất của Hạt Dẻ trên Istagram của mình
con gai ut nha mc quyen linh so huu chieu cao 1m70 va nhan sac noi bat o tuoi 14 3
Hạt Dẻ đăng tải những bức ảnh khi đi du lịch chung cùng gia đình
con gai ut nha mc quyen linh so huu chieu cao 1m70 va nhan sac noi bat o tuoi 14 4
Cô nàng sở hữu chiều cao 1m70

Mặc dù chỉ mới 14 tuổi những Hạt Dẻ đã sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m70. Với chiều cao 1m70 của mình Hạt Dẻ dễ dàng thu hút được sự chú ý khi xuất hiện cùng gia đình hoặc bạn bè cùng trang lứa.

con gai ut nha mc quyen linh so huu chieu cao 1m70 va nhan sac noi bat o tuoi 14 5

Không chỉ có vóc dáng chuẩn người mẫu, Hạt Dẻ còn sở hữu gương mặt xinh xắn, với những đường nét hài hóa. Có thể thấy, dù mới 14 tuổi nhưng “tiểu mỹ nhân” đã có ý thức về việc làm đẹp.

con gai ut nha mc quyen linh so huu chieu cao 1m70 va nhan sac noi bat o tuoi 14 7
Nhan sắc ngọt ngào không kém cạnh chị gái Lọ Lem của Hạt Dẻ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-gai-ut-nha-mc-quyen-linh-so-huu-chieu-cao-1m70-va-nhan-sac-noi-bat-o-tuoi-14-a544922.html