Con nghiện phê thuốc đánh vỡ đầu bà nội, đánh 2 cháu hôn mê


Thứ 4, 23/04/2014 | 16:37


(ĐSPL)- Nghe tiếng kêu thất thanh, nhiều người chạy đến hiện trường căn nhà phía sau chợ Hồ Thị Kỷ thì phát hiện 3 bà cháu đang nằm bất động trên vũng máu.

(ĐSPL)- Nghe tiếng kêu thất thanh, nhiều người chạy đến hiện trường căn nhà phía sau chợ Hồ Thị Kỷ thì phát hiện 3 bà cháu đang nằm bất động trên vũng máu.
Ngày 23/4, CQĐT Công an quận 10 (TP HCM) vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Quốc Huy (SN 1986, ngụ phường 1, quận 10) để làm rõ hành vi tấn công bà nội và hai cháu ruột mình. Vụ án nghiêm trọng làm cả 3 nạn nhân gồm có có bà Nguyễn Thị Tuyết (SN 1944, bà nội) và hai cháu ruột của Huy gồm Ngô Minh Thành (SN 2007) và Ngô Thị Như Ý (SN 2002) bị chấn thương nặng. Hiện cả ba đang được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Con nghiện phê thuốc đánh vỡ đầu bà nội, đánh 2 cháu hôn mê
Hiện trường vụ án hung thủ phê thuốc đập vỡ đầu bà nội và hai cháu ruột
Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ (cùng ngày) Huy về nhà trong tình trạng phê ma túy sau đó đóng cửa nhà kín bưng. Lúc này, trong nhà có bà nội và hai cháu ruột đang chơi.
Liền đó, Huy đã dùng hung khí đánh liên tiếp vào đầu và người bà nội cùng hai cháu.
Nghe tiếng kêu thất thanh vang lên từ căn nhà phía sau lưng chợ Hồ Thị Kỷ, nhiều người dân chạy đến thì phát hiện các nạn nhân người bê bết máu nằm trên sàn nhà.
Sau đó, cả 3 bà cháu được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.
Công an địa phương đã có mặt để khống chế đối tượng gây án, di lý về trụ sở để điều tra.
Tại trụ sở Công an phường 1, quận 10, khi làm việc với công an Huy vẫn trong tình trạng mặt lờ đờ, người xanh xao và không khai được gì.
Theo người nhà nạn nhân, Huy từng đi tù do vi phạm pháp luật và nghiện ma túy nhiều năm qua.
Cùng ngày, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận đã tiếp nhận 3 nạn nhân bị đánh vào lúc 13h35’ ngày 23/4. Trong đó, bà Tuyết bị chấn thương sọ não đã được đưa đi phẫu thuật, cháu Như Ý bị đánh với vết thương máu tụ ngoài màng cứng, cháu Thành bị đa chấn thương, gãy cổ. Thành đang được các bác sĩ đặt ống thở. Các bác sĩ đang theo dõi sát sao sức khỏe các nạn nhân vì bị ngoại lực tác động quá mạnh gây ra vết thương khá nặng.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-nghien-phe-thuoc-danh-vo-dau-ba-noi-danh-2-chau-hon-me-a30485.html