Con nhà giàu Thượng Hải: Sáng vui chơi nước này, tối vi vu nước khác


Thứ 2, 20/06/2016 | 09:12


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Với cậu ấm, cô chiêu trong Hội con nhà giàu Thượng Hải, việc sáng vui chơi ở nước này, tối mua sắm ở nước khác là chuyện... bình thường.

(ĐSPL) - Với cậu ấm, cô chiêu trong Hội con nhà giàu Thượng Hải, việc sáng vui chơi ở nước này, tối mua sắm ở nước khác là chuyện... bình thường.

Thượng Hải là thành phố đắt đỏ nhất Trung Quốc, đồng thời cũng là đầu não về kinh tế của đất nước này, chính vì vậy ở Thượng Hải cũng là nơi tập trung đông nhất hội con nhà giàu, thuộc thế hệ thứ hai trong những gia đình giàu có.

Cũng chính bởi lối sống xa hoa, những cậu ấm cô chiêu này luôn trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, siêu xe, giày dép hàng hiệu, cuộc sống du lịch sang chảnh là những thứ không thiếu đối với thế hệ giàu có thứ hai này.

Tần Phấn là một trong những thiếu gia giàu có tiếng tại Thượng Hải, anh chàng xuất thân từ gia đình giàu có, hiện tại đang làm CEO một công ty về game và câu lạc bộ bóng rổ.

Một vài chiếc xe trong bộ sưu tập của anh chàng, được biết Tần Phấn đã sở hữu một chiếc Ferrari cho riêng mình từ khi học cấp 3.

Cuộc sống sang chảnh nhiều người ao ước.

Sáng checkin tại San Francisco, tối checkin tại LA.

Kỷ Tiểu Mỹ là cô nàng rất thích đi nghỉ mát tại những khu du lịch hạng sang ở trong và ngoài nước.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên update những hình ảnh đi nghỉ dưỡng ở các khu nghỉ mát xa xỉ.

Bonnie rất thích đi du lịch khắp thế giới.


Việc buổi sáng check in ở một địa điểm và chiều tối lại ở một địa điểm khác là điều quá đỗi bình thường với cô chiêu này.

Trương Tá Tá là cô nàng được follow với một lượng lớn người hâm mộ vì sự đáng yêu của cô.

Cô cũng đã tự sở hữu cho riêng mình một thương hiệu thời trang có tiếng trong nước.

Du lịch là thú tiêu khiển không thể thiếu của cô ấm xinh đẹp này.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin