Con sếp tán tỉnh tôi có nên nhận lời?


Thứ 4, 30/07/2014 | 07:14


(ĐSPL) - Tốt nghiệp Đại học công nghiệp Hà Nội với tấm bằng khá, ra trường tôi nhanh chóng được nhận vào một công ty Tư vấn tài chính lớn ở Hà Nội.

(ĐSPL)- Tốt nghiệp Đại học công nghiệp Hà Nội với tấm bằng khá, ra trường tôi nhanh chóng được nhận vào một công ty Tư vấn tài chính lớn ở Hà Nội.

Với ngoại hình bảnh trai, khéo ăn nói tôi luôn là tâm điểm chú ý của nhiều cô nàng trong cơ quan. Nhiều người cứ gọi tôi là "hot boy" khiến tôi phát ngượng. Nói thật, ngoài ngoại hình ra tôi chẳng có gì nổi bật. Tôi cũng là trai Hà Nội, nhưng nhà tôi ở gần ngoại thành, bố mẹ tôi là những người nông dân thật thà, chất phác. 

Ngày con gái sếp đi du học ở nước ngoài về, cô ấy được đề xuất làm quản lý của phòng tôi. Dáng người mảnh dẻ, gương mặt xinh xắn cô ấy bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý trong cơ quan. Nói thật tôi cũng là một trong số người thầm thương trộm nhớ con gái sếp. Nhưng tôi biết điều đó thật xa vời, bởi như tôi nói, tôi chẳng có gì nổi bật ngoài ngoại hình bảnh bao.

Nhưng rồi tôi bỗng dưng ngại ngùng và xấu hổ khi biết cô ấy để ý đến mình. Thi thoảng cô ấy còn nhắn tin, gọi điện rủ tôi đi uống cà phê bàn công việc. Những lần đó, tôi đều tìm cách từ chối, cơ bản vì tôi không muốn mọi người trong cơ quan hiểu nhầm rằng tôi đang lợi dụng cô ấy để tìm cách "tiến thân".

Rồi một hôm khi tôi đang trên đường về nhà trên chiếc xe 81 của mình thì cô ấy ngồi trên ô tô bấm còi inh ỏi. Cô ấy nói muốn nói chuyện cùng tôi. Khi cả hai rẽ vào một quán ven hồ, cô ấy nói: “Vì sao anh lại tránh em. Anh biết em có tình cảm với anh. Và anh cũng thế với em phải không? Thế sao mình không là một đôi?”.

Con sếp tán tỉnh tôi có nên nhận lời?
Khi cả hai rẽ vào một quán ven hồ, cô ấy nói: “Vì sao anh lại tránh em?" (Ảnh minh họa).

Trước sự táo bạo của cô ấy tôi đã bị mềm lòng. Thế là từ hôm đó, chúng tôi chính thức hẹn hò. Cứ buổi chiều khi tan sở, chúng tôi lại cùng nhau dạo phố trên xe của cô ấy, rồi tôi đưa cô ấy đi ăn thịt xiên, phở cuốn, bánh tráng trộn phố cổ,… toàn những món ăn vặt mà con gái thích.

Chuyện tình yêu tưởng chừng như suôn sẻ thì sếp biết chuyện ông ấy gọi điện bảo tôi nếu không chấm dứt trò cưa cẩm con gái ông ấy thì tôi sẽ bị cho nghỉ việc. Rồi mẹ cô ấy cũng gặp tôi, bà ấy không ngăn cản mà động viên chúng tôi tiếp tục yêu nhau, rồi chờ bà ấy thuyết phục sếp tôi để hai đứa được đến với nhau.

Thực sự công việc của tôi hiện tại rất tốt, thu nhập của tôi đủ nuôi cả bố mẹ và em trai vẫn đang theo học Đại học công nghiệp Hà Nội. Tôi không biết phải xử lý tình huống này thế nào, tôi rất yêu cô ấy và cũng rất yêu công việc hiện tại. Theo các bạn giờ tôi phải làm thế nào?

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-sep-tan-tinh-toi-co-nen-nhan-loi-a43545.html