Con trai 10 tuần tuổi biết nói "I love you", bố mẹ vỡ òa hạnh phúc


Thứ 4, 19/08/2020 | 08:38


Mặc dù con trai 10 tháng tuổi nói câu "I love you" không tròn vành rõ chữ nhưng bố mẹ vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc.

Mặc dù con trai 10 tháng tuổi nói câu "I love you" không tròn vành rõ chữ nhưng bố mẹ vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc. 

Bé trai Roan 10 tháng tuổi, con của chị Kesia Cameron, sống tại New York, Mỹ. Một lần, chị Kesia đang ôm con trai trên tay và nói chuyện dịu dàng với cậu bé. Chị đã nhìn vào con và nói: "I love you" (Mẹ yêu con) để thể hiện tình cảm với cậu bé.

Thật đáng ngạc nhiên, ngay sau đó, bé Roan đã cất tiếng nói lặp lại câu nói của mẹ: "I love you" (Con yêu mẹ). Mặc dù bé Roan không nói tròn vành rõ chữ nhưng có thể nhận ra cậu bé đã bắt chước hoàn hảo câu nói của mẹ.

Chị Kesia lấy tay che miệng và liên tục nói: "Ôi Chúa ơi" vì quá ngạc nhiên.

Chị Kesia cùng gia đình vô cùng sốc và kinh ngạc trước phản ứng của bé Roan. 

Đoạn clip này được bà ngoại của Roan đăng tải lên mạng xã hội TikTok và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Nó đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận về hơn 1,1 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận về đoạn clip trên:

- Cậu bé lặp lại đúng những gì người mẹ đã nói. Hãy tiếp tục nói chuyện với cậu bé như một người lớn, cậu bé sẽ trở thành một thiên tài.

- Trẻ sơ sinh năm 2020 đi kèm một bản nâng cấp mới.

- Cậu bé dễ thương quá, ai nghe câu "I love you" mà chả tan chảy.

- Đó chỉ là âm thanh bình thường mà đứa trẻ thường phát ra, trùng hợp lại gần giống câu nói mà người mẹ vừa nói mà thôi.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-trai-10-tuan-tuoi-biet-noi-i-love-you-bo-me-vo-oa-hanh-phuc-a335578.html