Con trai 2 tuổi bị đuối nước, mẹ quẫn trí nhảy từ tầng 7 bệnh viện xuống sân tự tử


Chủ nhật, 22/09/2019 | 08:25


Cùng sự kiện

Con trai 2 tuổi bị đuối nước, người mẹ trong lúc quẫn trí đã lên tầng 7 Bệnh viện Nhi Nam Định rồi nhảy xuống đất tự vẫn.

Con trai 2 tuổi bị đuối nước, người mẹ trong lúc quẫn trí đã lên tầng 7 Bệnh viện Nhi Nam Định rồi nhảy xuống đất tự vẫn.

Thông tin từ báo Tiền Phong cho hay, theo bác sỹ Trần Trọng Du, Giám đốc Bệnh viện Nhi Nam Định, lúc 11h trưa ngày 21/9, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhi Lưu Minh N (2 tuổi, trú tại xóm 3, xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) nhập viện trong tình trạng toàn thân tím tái, ngừng thở, ngừng tim, đồng tử giãn tối đa, được xác nhận đã tử vong trước khi nhập viện do đuối nước.

Người nhà bệnh nhi cho biết tìm thấy cháu ngã dưới ao, được phát hiện và vớt lên lúc 10h30 cùng ngày.

Đến 11h40 phút trưa, hai người đàn ông nghe thấy tiếng rơi xuống đất nên báo với bệnh viện. Kiểm tra thì phát hiện một phụ nữ đã nhảy từ tầng cao của bệnh viện xuống đất tự vẫn. Nạn nhân được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định gần đó cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong - Người lao động cho hay.

Danh tính người phụ nữ tự vẫn được xác định tên là Vũ Thị H. (30 tuổi). Chị H chính là mẹ của bệnh nhi 2 tuổi bị đuối nước vừa tử vong trước đó.

Nạn nhân nhảy từ tầng 7 xuống sân bệnh viện tử vong.

Trích xuất camera của Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định cho thấy, sau khi nhận tin con tử vong, chị H đã đi từ tầng 2 là nơi cháu cấp cứu lên tầng 7. Tại đây, chị H. để lại đôi dép và 2 chiếc điện thoại rồi nhảy qua lan can tầng 7 xuống sân bệnh viện tự vẫn. "Chúng tôi cho là sau khi nhận được tin con chết, trong giây phút đau buồn, chị H đã quẫn trí, không làm chủ được bản thân nên đã tự vẫn", vị đại diện bênh viện nhận định về nguyên nhân tự vẫn của chị H.

Báo Pháp Luật Việt Nam cho biết thêm, chị H. để lại chiếc điện thoại, trong đó có tin nhắn cho người thân với nội dung thông báo tin con trai đã chết, nhờ người nhà chăm sóc, nuôi nấng con gái lớn.

Người nhà cho biết, chị H quê huyện Vụ Bản, lấy chồng ở huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định). Mẹ con chị về quê ngoại ăn giỗ, bé N không may ngã xuống ao, được người nhà phát hiện và vớt lên vào khoảng 10h30 ngày 21/9.

Chồng chị H. mới đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản khoảng 5 ngày.

Sáng nay 22/9, Công an phường Ngô Quyền cũng xác nhận vụ việc trên.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-trai-2-tuoi-bi-duoi-nuoc-me-quan-tri-nhay-tu-tang-7-benh-vien-xuong-san-tu-tu-a293941.html