Con trai bà Tân Vlog tái xuất với "100 cánh gà siêu cay" sau khi bị dân mạng chỉ trích "bốc phét"


Thứ 5, 28/01/2021 | 03:16


Cùng sự kiện

Hưng Vlog tái xuất cộng đồng Youtube với tần suất ra clip đều đặn trên kênh cá nhân của mình, lần này anh trở lại với thách thức nướng 100 cánh gà siêu cay.

Hưng Vlog tái xuất cộng đồng Youtube với tần suất ra clip đều đặn trên kênh cá nhân của mình, lần này anh trở lại với thách thức nướng 100 cánh gà siêu cay.

Sau loạt lùm xùm từ cuối năm 2020, mới đây Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog đã trở lại với tần suất ra clip nấu ăn đều đặn. Mới đây nhất, video "Bị trẻ trâu khinh thường thách thức nướng 100 cái cánh gà siêu cay và cái kết" của anh nhận được đông đảo sự chú ý.

Trước đó, trong vlog nướng chân gà, con trai bà Tân Vlog bị dân mạng chỉ ra đã “bốc phét” khi nói quá đà số lượng chân gà trong video của mình. Dù tuyên bố 100 chiếc nhưng đa số khán giả cho rằng "đếm vội cũng chỉ có khoảng 50 chiếc chân gà mà thôi".

Video nói sai về số lượng cánh gà của Hưng Vlog bị chỉ trích. 

Nhiều cư dân mạng nhận thấy rằng sau khi đọc được bình luận góp ý của khán giả từ loạt clip trước, lần này Hưng Vlog đã rút kinh nghiệm và ngầm thay đổi. Lần này, Hưng Vlog chuẩn bị khá chỉnh chu, cẩn thận với số lượng cánh gà khá lớn. Ngay từ đầu trong đoạn vlog mới nhất, con trai bà Tân Vlog đã tự tin khẳng định sẽ nướng 100 cánh gà.

Sau khi được góp ý, Hưng Vlog đã có động thái thay đổi trong vlog mới. 

Anh chuẩn bị cẩn thận, chu đáo hơn với thách thức nướng 100 cánh gà lần này.

Dưới phần bình luận của đoạn video, nhiều khán giả cũng đã bớt khắt khe hơn và dành những lời động viên, ủng hộ cho Hưng Vlog. "Nhìn anh nướng mà chảy nước miến luôn", "Cách làm nước sốt siêu cay như thế nào mà ngon vậy anh", Nhìn ngon thế anh Hưng"... là những dòng bình luận của cư dân mạng dưới clip "nướng 100 cánh gà siêu cay" của Hưng Vlog.

Video mới nhất của con trai bà Tân Vlog nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Hưng Vlog và những người bạn thân cùng thưởng thức món cánh gà siêu cay.

Mới đây, Hưng Vlog cũng làm vlog ăn mừng 700.000 lượt đăng ký trên Youtube "Hưng Troll". Anh gửi lời cảm ơn đến khán giả đã xem và ủng hộ mình trong thời gian vừa qua đồng thời cho biết mình sẽ tiếp tục làm những vlog hay ho, thú vị trong tương lai.

Anh làm vlog ăn mừng kênh Youtube "Hưng Troll" đạt 700.000 lượt đăng ký.

Bích Thảo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-trai-ba-tan-vlog-tai-xuat-voi-100-canh-ga-sieu-cay-sau-khi-bi-dan-mang-chi-trich-boc-phet-a354171.html