Con trai đang chơi đùa bỗng im bặt, người mẹ lao đến kiểm tra thì khóc thét trước cảnh tượng này


Thứ 5, 22/07/2021 | 14:35


Cùng sự kiện

Thì ra, cậu bé im lặng bởi vì đang mải mê phá hoại căn bếp của người mẹ.

Mới đây, một bà mẹ đến từ Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh hiện trường phá hoại căn bếp của cậu con trai đã khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Người mẹ cho biết, cậu con trai nhà mình là một đứa trẻ vô cùng hiếu động, mỗi ngày chơi đùa cùng cậu bé đều khiến cô mệt bở hơi tai. Một ngày, vì quá mệt mỏi sau cả một ngày trời làm công việc nhà và trông con, người mẹ đã vào phòng ngủ để tranh thủ ngả lưng,

Ban đầu, cô vẫn nghe thấy tiếng đùa nghịch cảu con trai thế nhưng một lúc sau thì bên ngoài bỗng im bặt không một tiếng động. Lo sợ con xảy ra chuyện, người mẹ tức tốc chạy ra ngoài để kiểm tra thì chết sững người trước cảnh tượng "đáng sợ" trước mắt.

con trai dang nghich bong im bat 1

Thì ra, cậu bé im lặng bởi đang mải mê phá hoại căn bếp của người mẹ. Đứa trẻ ngồi bệt xuống sàn, vô tư thưởng thức chai nước tương với được trong tủ bếp.

Sau khi vô tình làm đổ chai nước tương, cậu bé dùng tay xoa khắp sàn rồi không quên bôi cả lên mặt mũi. Khắp người cậu con trai nhem nhuốc vết đen khiến người mẹ bật cười thành tiếng, thế nhưng nghĩ đến chuyện dọn dẹp lại mớ hỗn độn này thì không khỏi đau đầu.

con trai dang nghich bong im bat 2

Ngay dưới bài đăng, dân mạng không giấu được sự thích thú trước khoảnh khắc hài hước này, bên cạnh đó nhiều bậc phụ huynh cũng bày tỏ sự đồng cảm bởi trong nhà họ cũng có một "tiểu quỷ" như vậy.

Một số bình luận của dân mạng:

"Đứa trẻ im lặng thì chắc chắn là có bãi chiến trường".

"Mẹ nào chưa quen với cảnh tượng này hẳn sẽ khó giữ nổi bình tĩnh. Thấy thương mẹ nhiều!".

"Nhiều người thắc mắc mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con mỗi ngày có gì vất vả thì hãy nhìn đi. Đây chính là câu trả lời".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-trai-dang-choi-dua-bong-im-bat-nguoi-me-lao-den-kiem-tra-thi-khoc-thet-truoc-canh-tuong-nay-a507804.html