Con trai ôm ghì điện thoại, bố mẹ diễn màn kịch "chân thực" khiến cậu bé sợ hãi vội "bỏ của chạy lấy người"


Thứ 3, 24/08/2021 | 15:38


Cùng sự kiện

Nhìn cảnh tượng con trai sợ hãi chạy "té khói" mà hai vợ chồng không thể nhịn nổi, ôm bụng cười lăn.

Bố mẹ nào cũng biết rằng cho con tiếp xúc với các thiết bị điện tử nhiều là điều vô cùng có hại. Nhưng với trẻ em, sức hút từ những bộ phim hoạt hình, những video thú vị luôn hết sức mạnh mẽ. Việc lôi kéo chúng ra khỏi màn hình, dù đã quy ước sẵn, đôi khi vẫn rất khó khăn. Nhiều phụ huynh chọn cách đặt ra những quy định về thời gian sử dụng, có người thực hiện cách cấm tuyệt đối. Hoặc như đôi vợ chồng này, họ lại nghĩ ra "tuyệt chiêu" cực độc để giúp con "cai" điện thoại.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước đoạn clip dạy con hài hước nhưng không kém phần hiệu quả của cặp vợ chồng đến từ Hà Nam (Trung Quốc).

Theo đó, khi thấy con trai lớn ôm khư khư điện thoại, không chịu trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình, cặp phụ huynh đều không mấy hài lòng. Người mẹ nhìn ông bố một cách đầy ẩn ý, sau đó cả hai đã cùng nhau thể hiện kỹ năng diễn xuất thần sầu.

con trai om ghi dien thoai 1

Ông bố bắt đầu giả vờ cầm điện thoại lên chơi. Bà mẹ lập tức phối hợp cầm dép đánh vào người bố 2 cái. Ông bố vội gào khóc đau đớn, sau đó mếu máo xin tha và hứa sẽ không đám đụng vào điện thoại nữa. Màn kịch "rung cây dọa khỉ" có hiệu quả nhanh chóng. Cậu con trai thấy bố bị "hành hung", vội càng ném luôn điện thoại lên ghế rồi chạy "té khói" vào phòng ngủ.

con trai om ghi dien thoai 2

Đoạn clip lập tức thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Người xem vừa buồn cười vừa phải ngả mũ bái phục chiêu cao tay của đôi vợ chồng. Mọi người còn bảo nhau về nhà áp dụng với những đứa trẻ ở nhà của mình nữa xem hiệu quả ra sao.

con trai om ghi dien thoai 3

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đúng là một viên đá giết chết hai con chim nhé. Người mẹ này vừa được dịp trút giận lên chồng mà còn dọa cho con trai lớn sợ chết khiếp. Quả là diệu kế!";

"Muốn dạy con mình sinh ra, bất đắc dĩ lại đi đánh 'con của người khác'. Khá khen cho người mẹ thông minh này!";

"Chỉ mong rằng đứa trẻ sẽ nhận ra được bài học về việc dùng điện thoại, nếu không số phận của ông bố chắc là thê thảm lắm".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-trai-om-ghi-dien-thoai-bo-me-dien-man-kich-chan-thuc-khien-cau-be-so-hai-voi-bo-cua-chay-lay-nguoi-a511103.html